Nếu bạn là một fan Arsenal chắc hẳn đã quá quen với thuật ngữ thắt lưng buộc bụng cách đây độ 10 năm của CLB này, khi dưới thời HLV Arsene Wenger họ được giới chủ cho phép chi tiêu rất hạn hẹp...để xây dựng sân vận động. Tuy nhiên với tài liệu cơm gắp mắm của " giáo sư" thì Arsenal vẫn lọt vào top 4 một cách thường xuyên. Nên nhớ là hiện nay việc lọt vào top 4 ở giải ngoại hạng Anh là vô cùng khốc liệt.

Vậy nếu ở trong Fo4, bạn cũng có một kinh phí eo hẹp mà muốn xây dựng một team đá ngon thì phải làm sao. Hãy cũng xem Thành Hòa bố chí sắp xếp đội hình như thế nào để phù hợp với gameplay này nhé.Với mức kinh phí 350 tỷ BP, có thể thấy đây là một mức giá mà các HLV của Fo4 hoàn toàn có thể sở hữu trong tầm tay, các cầu thủ trong đội hình cũng không phải quá khó để sở hữu. Hàng thủ của đội hình này không sử dụng Sol Campbell hay Grabiel mà thay vào đó, lựa chọn được đưa ra dành cho Vieira. Thực ra thì Vieira đá CB không phải là mới, trước kia mùa giải NHD của Vieira đá CB còn hơn rất nhiều những cầu thủ khác ở vị trí sở trường.


Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Arsenal trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


Cái lợi thế của Vieira chính thể khả năng tỳ đè, chống bóng bổng và Ai "khôn" hơn các lựa chọn khác. Hàng tiền vệ là hai cặp đội Partey và Xhaka, hiện tại thì Partey HG mới là tốt nhất nhưng mức lương lại khá chát khi lắp vào đội hình này ( 234/235) vì vậy mùa giải WC22 với mức lương vừa phải và chất lượng sử dụng cũng là rất ổn.Trên hàng công, Henry vẫn là tiền đạo cho thấy dễ chơi nhất của các pháo thủ, mùa LN +5 hiện tại cũng không hề khan hiếm, mà AI sử dụng cũng rất tốt. Với Arsenal thì việc xây dựng một hàng công chơi thiên về tốc độ vẫn là lựa chọn gần như là duy nhất bởi nó mang đến hiệu quả rõ ràng và phù hợp với gameplay hơn.

Grabiel Jesus 23TY là một cầu thủ ghi bàn không nhiều, nhưng khả năng chuyền bóng và hộ trợ đồng đội lại vô cùng tốt... cánh đối diện là sự xuất hiện của Saka 22TS. Tất nhiên nếu thích bạn có thể chuyển qua 23TY vì mùa 22TS hiện nay gần như khá khan hiếm.Lối chơi chủ đạo của 4213 đó là tấn công trung lộ với sự kết hợp từ những pha bật nhả ra biên để kéo giãn hàng phòng ngự đối phương tạo điều kiện cho hai cầu thủ trung tâm xuyên phá. cả 4 cái tên của Arsenal đều là những cầu thủ có khả năng xử lý cá nhân rất tốt.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về cách vận hành lối chơi của team Arsenal với 4213 qua clip của Thành Hòa