Là một trong bốn nhân tố làm nên một mùa giải thành công của Ac Milan, Tomori rõ ràng là cái tên được rất nhiều người nhắc đến khi mà trung vệ này từng quyết định ở lại Ac Milan để tìm kiếm cơ hội ra sân thay vì trở về Chelsea. Là một trung vệ Anh điển hình, Tomori có tốc độ và sức mạnh thể chất tuyệt vời, người luôn chơi bóng một cách lăn xả.

Với việc được chơi ở môi trường và là cái nôi tạo lên những trung vệ huyền thoại, rõ ràng Fikayo Tomori đã học được rất nhiều và ngày càng trưởng thành hơn.

Trong Fo4 thì trung vệ 26 tuổi này được rất nhiều HLV sử dụng và yêu thích bởi AI của anh được Nexon đầu tư rất kỹ lưỡng, bản thân trung vệ này cũng sở hữu cho mình một tốc độ rất tốt khiến anh có thể cân tốt những thay đổi của gameplay trong hơn 1 năm trở lại đây. Và dưới đây là những đánh giá của chúng tôi sau một thời gian trải nghiệm trung vệ này


Giờ reset của Fikayo Tomori 23TY là chẵn 30-59


1. Tốc độ

Fikayo Tomori 23TY có được tốc độ rất tốt và hoàn toàn có thể cân tốt các tiền đạo hiện nay, một lợi thế cho những người sử dụng Tomori là Ovr của thẻ 23TY khá trung bình, chỉ ở mức 105 vậy nên bạn hoàn toàn có thể có được các mức+5 và +6...ở mức đó thì có lẽ chỉ ngại các phiên bản kiểu Rô béo +5 hay Henry +5 mà thôi. 

2. Cắt bóng

Đây là điều mà tôi cảm thấy ưng nhất khi sử dụng Tomori 23TY, AI cắt bóng cực hay và luôn chủ động cắt bóng trong phạm vi hoạt động của mình, khả năng chọn vị trí cũng rất tốt, giúp bạn sẽ rảnh tay hơn để điều khiển các cầu thủ khác khi gặp các trường hợp bị đối phương phản công...


Tin liên quan

Review Fo4 : Thiago Silva 23TOTY Siêu trung vệ trở lại


3. Tackle bóng

Với hai chân 4/5 thì độ chuẩn xác trong các tình huống tackle bóng là rất chuẩn xác và rất ít sai lầm. Tuy vậy đừng quá lạm dụng vì dù sao sải chân của Tomori cũng không thể được coi là dài được.

4. Tỳ đè

Do sở hữu thể hình gầy lên thú thật là đa phần tôi khi sử dụng rất hãn hữu dùng Tomori kiểu đấu sức và đa phần toàn dùng tốc độ để thực hiện các pha tackle bóng, lấn người để lấy bóng. Bạn nên trang bị cho Tomori skill "khéo léo" để nâng cao khả năng tỳ đè của hậu vệ Ac Milan.

5. Không chiến

Chỉ ở mức chấp nhận được nhưng không thực sự đáng tin cho lắm, nếu so với các trung vệ cùng chiều cao như Christian Romero hay Militao thì rõ ràng là Tomori có phần hơi lép vế hơn.Lời khuyên

Bạn nên sử dụng Tomori với một trung vệ cao to có thể chậm cũng được để khắc phục điểm yếu về sức mạnh và không chiến cho anh chàng này. Tomori khá xông xáo nên tốt hơn hết là chọn trung vệ đá cặp chơi lùi sâu và ít dâng cao là tốt nhất.