E21 là mùa giải có Ai cầu thủ thuộc hàng rất tốt trong game, cho dù nó ra mắt cũng được gần 2 năm. Mùa này hiện tại các HLV có thể sở hữu thẻ +8 khá đại trà khi liên tiếp các sự kiện được diễn ra với phần thưởng là E21 rất nhiều. Tuy nhiên trong vô vàn các cầu thủ của một mùa giải, luôn có những cầu thủ có phẩm chất tốt và có những "phôi" giá rẻ phân định rõ ràng. Dưới đây là những cái tên hay nhất của mùa E21 trong đấu trường GLXH.

1. Hậu vệ

Mùa giải E21 có các trung vệ, hậu vệ cánh có tốc độ rất tốt và AI khôn như Varane, Luke Shaw hay Azpilicueta.. điều này giúp cho người chơi tha hồ có sự lựa chọn cho team color của mình. Có thể nói mùa giải này vẫn là sự ưu tiên dành cho các team Mu, Real... trong khi đó trung vệ của Man City hay Bayern Munich gần như không có...MNooir bật nhất chính là cái tên Luke Shaw E21 với chỉ số thẻ +8 lên tới 118, với khả năng tấn công biên cực tốt. Như các bạn đã biết thì trong sơ đồ 523 thì hai cầu thủ leo biên luôn vô cùng quan trọng, bởi đó chính là ngòi nổ cho mọi cuộc tấn công khi hai hậu vệ cánh là những người phá bẫy việt vị hay nhất.

2. Tiền vệ

Chỉ một vài cái tên tiền vệ thực sự có dấu ấn tài mùa giải này là De Bruyne, Rice, Pogba, Llorente 

và Perisic. Ngôi sao người Croatia chính là một cầu thủ có khả năng chơi GLXH thuộc vào hàng quái kiệt nhất khi sở hữu hai chân 5/5, khả năng ghi bàn và kiến tạo vô cùng đáng nể dù thể hình có phần hơi mỏng cơm.Mùa giải này Pogba E21 cũng chơi vô cùng ấn tượng, khi sở hữu một dàn chỉ số ẩn không chê vào đâu được. Tuy vậy khả năng phòng thủ của mùa này khá hạn chế, đôi khi bạn sẽ thấy Pogba di chuyển khả lung tung trên sân hoặc đứng nhìn đối phương đi bóng mà không có bất cứ phản ứng nào.

Một cầu thủ hàng đầu khác chính là Gullit của Tây Ban Nha - Marcos Llorente E21, cầu thủ có hai chân 5/5 và khả năng chơi toàn diện bao sân là một cái tên mà bạn nên có trong đội hình nếu xây dựng team mùa giải này. Llorente mùa này chưa có sút xa và hiệu quả sút xa cũng không được như mong đợi.


Tin liên quan

Top 5 chỉ số ẩn có tác dụng tốt nhất FIFA Online 4


3. Tiền Đạo

Chỉ có 3 cái tên đáng đồng tiền bát gạo là Bale, Benzema và Shaqiri. Trong đó Bale hiện đang vào danh sách giới hạn và rất khó để sở hữu được. Nhưng còn Benzema thì có lẽ khi bạn không có đủ kinh phí để chơi các mùa cao cấp hơn thì mới nghĩ đến E21 mà thôi.

Shaqiri là một trường hợp khác, mùa giải hay nhất của Messi dãy Alps cho phép cầu thủ người Thụy Sỹ có thể khuấy đảo hàng phòng ngự của đối phương với kỹ năng rê dắt và sút xa tuyệt vời của mình. Có rất ít người chú ý đến cầu thủ này và đó là lợi thế dành cho những ai săn lunfgc ầu thru. Giá của Shaqiri cũng khá mềm so với các cầu thủ khác.