Inter Milan - CLB vốn là đối trọng với Ac Milan trong nhiều thập kỷ, mặc dù xét về bề dày thành tích thì Inter thua kém hoàn toàn. Tuy nhiên từ thập niên 90 thế kỷ 20 thì dưới thời của chủ tịch Moratti, Inter Milan luôn " tậu" cho mình những cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới. Những cái tên như Ronaldo, Ibrahimovic, Adriano... có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người.

Năm nay, sau 13 năm Inter Milan mới lại được chơi trong một trận chung kết C1. Mặc dù quá khứ đã lùi xa khi nhắc về thế hệ của Eto, Milito, Sneijder...tuy nhiên, họ vẫn xuất hiện trong FIFA Online 4 qua rất nhiều mùa giải khác nhau...điều này cho phép người chơi có thể kết hợp những nhân tố cũ và mới để tạo ra một phiên bản hoàn hảo nhất cho mình.Không được đánh giá quá cao ở đấu trường rank 1vs1, nhưng trong GLXH thì hiện tại team Inter Milan không hề yếu một chút nào, thậm chí có thể nói là khá dễ dàng nếu bạn leo siêu sao với Inter Milan, tại sao ư  ? hãy xem nhưng thống kê của chúng tôi về các nhân tố của họ có trong top GLXH Fo4.

1. Tiền đạo

Inter Milan có được hai tiền đạo cực hay trong game là Ronaldo và Eto...mùa ICON. Cả hai tiền đạo này đều có AI thuộc vào hàng top game và đá cực hay trong GLXH, Eto có thể hơi thất sủng tại rank 1vs1 nhưng trong GXLH thì đây rõ ràng là một báo đen của năm 2010 mà các bạn cần.Ngoài ra chúng ta còn có 2 cái tên khác là Forlan và Martinez. Tuy nhiên cả hai cầu thủ này đều không có sút xa nên có lẽ chỉ được xếp vào hàng dự bị mà thôi....

Vị trí tiền đạo cánh có lẽ Perisic và Figo là hai cái tên gần như chắc suất, với khả năng qua người chuyền bóng và đặc biệt là biết ghi bàn trong GLXH. Đây rõ ràng là cặp cánh mà bất cứ team color nào cũng mơ ước rồi.


Tin liên quan

Xếp hạng cầu thủ của Ac Milan trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


2. Tiền vệ

Có khá nhiều những cái tên có thể đá CM cho Inter Milan nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là Matthaus và Seedorf, trong đó huyền thoại người Hà Lan là cầu thủ có độ phủ sóng rộng nhất. Khả năng ghi bàn của Seedorf trong GLXH là không phải bàn. Còn Matthaus có lực chân thuộc vào hàng khủng khiếp, nhưng giá của huyền thoại này khá chát. 

Bạn có thể cân nhắc các cầu thủ khác để thay thế như Kovacic cộng cao, Vidal 21UCL hay Calhanoglu 22UCL, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đang có phong độ cực cao ở mùa giải năm nay và cũng có khả năng sút xa siêu hạng.3. Hậu vệ

Khá buồn là Inter Milan lại không có nhiều trung vệ hay trong GLXH, mặc dù họ có khá nhiều những huyền thoại hay cầu thủ đương đại nổi tiếng ở vị trí này. Đa phần người chơi đều muốn sử dụng những cầu thủ có khả năng chạy cánh tốt, có tốc độ để kéo vào trong đá LB RB và SW trong sơ đồ 523.

Cái tên sáng nhất để đá CB trong sơ đồ này có lẽ là Matthaus hoặc Bonucci bởi cả hai đều có thể chơi ở vị trí SW rất tốt, chuyền ổn và cũng có thể tham gia tấn công khi cần.