Ledley King là trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ của Tottenham và được đưa lên đội hình chính vào năm 1999, trong suốt sự nghiệp của mình anh chỉ chơi cho đúng một CLB và giải nghệ sớm ở tuổi 31 do gặp phải những chấn thương liên miên ảnh hưởng đển khả năng thi đấu.

Ledley King chơi cho Tottenham tổng cộng 315 trận đấu và ghi được 15 bàn thắng, thành tích tốt nhất mà anh giành được cùng CLB là Carling Cup vào năm 2008. Sự nghiệp quốc tế của cầu thủ người Anh còn khá hạn chế khi chỉ ra sân được 21 lần trong màu áo đội tuyển Anh. Đen cho anh là ở thời điểm đó, đội tuyển Anh có quá nhiều những tên tuổi lớn như John Terry, Ferdinand...tuy vậy anh lại có được một kỷ lục cực kỳ khó xô đổ đó là ghi bàn nhanh nhất trong lịch sử giải ngoại hạng Anh. Đó là pha ghi bàn vào lưới của Bradford ở giây thứ 10 năm 2000.

Ledley King 23HR có một bộ chỉ số không thể xem thường trong Fo4 khi mà Nexon công bố chi tiết từng cầu thủ của mùa này. Rất nhiều ý kiến cho rằng vì Tottenham ( Có Son Heung-Min thi đấu ) không có được dàn trung vệ hay nên Nexon cố tính build một trung vệ như Ledley King để tăng số lượng người sử dụng team color này. Vậy thực tế có đúng như vậy không ?
1. Tốc độ

Ledley King 23HR sở hữu một tốc độ rất tốt với mặt bằng chung hiện nay. Hoàn toàn có thể bắt trọn các tiền đạo có lợi thế về tốc độ. Tất nhiên là với điều kiện bạn cần sử dụng cấp thẻ +5 trở lên

2. Tỳ đè

Cao 1m88 và nặng 86, Nexon đã xây dựng lên một chiến binh thực sự ở hàng thủ với khả năng chơi bóng cực khó chịu, theo đúng ngôn ngữ của dân fifa là cục súc. Để Ledley King áp sát thì xác định rất khó giữ bóng.

3. Cắt bóng

May mắn thay là Nexon không buff quá đáng cho Ledley King 23HR ở khoản này, trung vệ của Tottenham trước đây không có được AI cắt bóng quá OP, anh chơi chỉ ở mức tròn vai và đôi khi không chủ động trong các tình huống cắt bóng. Nhưng bù lại Ledley King 23HR có hai chân 4/5 điều này khiến cho anh hoàn toàn có thể đá lệch trái trong sơ đồ 2 trung vệ. Có phải phương án để xây dựng team Tottenham là để cho Ledley King cặp với C. Romero hoặc Campbell. Do AI cắt bóng của Ledley King không thực sự tốt, nên phương án cặp với C. Romero sẽ là tối ưu hơn nhiều.

Không chiến rất hiệu quả, có khả năng chống phạt góc và chọn vị trí cản tạt bóng khá hay.


Tin liên quan

Review Upamecano 22UCL - Cứng như thép4. Tackle bóng

Khả năng tackle bóng của Ledley King ở mức đủ dùng, nếu không quá cần kíp thì không nên thực hiện pha tackle bóng

5. Đánh chặn

Dù cao to nổi bật trên sân, nhưng xoay xở của anh chàng này lại khá nhanh chứ không hề chậm chạm, ít nhất là không dễ bị vặn sườn như Sol Campbell. Tương đối khó qua Ledley King nếu như trung vệ này án ngữ trước mặt, bới chỉ cần chạm vào người đối phương cũng khiến cho đội bạn bị loạng choạng rồi.

6. Chuyền bóng

Mặc dù chuyền bóng có chỉ số rất thấp nhưng thực tế đá rất cao, nhất là chuyền dài có độ chính xác và tầm bay rất mượt. Hoàn toàn có thể phát huy tác dụng trong các tình huống phản công.