Đá khá lâu rồi, Serge Gnabry mới lại có một mùa giải thực sự ấn tượng kể từ khi anh để lại dấu ấn vào năm 2020 khi cùng với Bayern Munich vô địch C1. Những ai từng chơi Fo4 trong suốt 5 năm qua chắc khó mà quên được thời điểm mà Serge Gnabry 19UCL gây bão trong TTCN khi mà các chỉ số của anh này vượt trội thời điểm đó nhưng mức lương lại...khá thấp.

Bẵng đi 3 năm, rất nhiều mùa giải khác của Serge Gnabry ra mắt nhưng chưa có mùa nào thực sự tạo được tiếng vang như 19UCL từng làm trước đó cả, nguyên do một phần là do các mùa giải này Serge Gnabry chỉ có hai chân 4/5 thay vì 5/5 như 19UCL. Các thông số về tốc độ cũng không thực sự ấn tượng.

Nhưng 23TS là mùa giải mà một lần nữa những yếu tố quan trọng nhất của Serge Gnabry lại một lần nữa hội tụ đầy đủ, liệu tiền vệ này có trở thành cái tên quốc dân mới trong game hay không ? mời các bạn xem những đánh giá của chúng tôi.1. Tốc độ

Tốc độ và tăng tốc 111 chưa phải là nhanh lắm với hệ số hiện nay của FIFA Online 4, tuy nhiên nó đủ để cầu thủ người Đức có thể chơi tốt ở hành lang cánh hay đá vị trí tiền đạo lùi hoặc CAM. Mùa giải này không có ma tốc độ và vì thế có thể bạn sẽ hơi có chút nghi ngại, nhưng yên tâm với tốc độ này cộng thêm thể hình 1m76 bạn sẽ thấy Gnabry guồng chân khá nhanh và thoát xuống rất thoáng đấy.

2. Dứt điểm

Không có chỉ số ẩn sút xoáy cũng chẳng có sút xa, sút má ngoài, vậy nên bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào hiệu quả ghi bàn của Serge Gnabry 23TS quá cao, nhưng tôi có thể khẳng định là ngôi sao của đội tuyển Đức là một người biết sút và với những tình huống đơn giản thì bàn thắng vẫn đến một cách bình thường.Vấn đề chính ở đây lại là việc Gnabry thường không được xếp đá ở giữa mà sẽ được bố trí ở cánh là chủ yếu. Nguyên do chính là việc khi ra cánh thì Serge Gnabry sẽ phát huy được tốc độ, khả năng tạt bóng của mình một cách hữu hiệu nhất. 

Tất nhiên là bạn cũng có thể thực hiện các tình huống ZD chéo góc theo kiểu Robben trước đây khi sử dụng Gnabry.

3. Rê bóng

Sở hữu một thể hình có thể coi là khá đầm khi cân nặng > chiều cao, khiến cho Serge Gnabry 23TS có được một thể trạng rất tốt cho việc thực hiện các động tác rê bóng. Nếu bạn là người thích các tình huống đột phá thì rõ ràng đây là một cái tên vô cùng phù hợp với tay của những nghệ sỹ "múa". Khả năng đảo hướng khá nhanh và mượt với chuyện động nhìn thanh thoát.

Khả năng đỡ bước 1 của Gnabry cũng là một điểm ấn tượng với tôi khi nhận các đường chuyền dài ra hai biên cho cầu thủ này.


Tin liên quan

Review William Saliba 23TS - Trái tim hàng thủ của Arsenal


4. Chuyền bóng

Có chỉ số ẩn cá nhân nhưng điều đó chỉ thực sự có tác động trong GLXH mà thôi, ở trong chế độ đá tay thì bạn muốn chuyền hay không là do bạn, nhưng thực tế thì thì khả năng chuyền xuyên phá, chọc khe của cầu thủ này không mạnh cho lắm. Sở trường vẫn là ZS ZA hay AA vào trong với độ cuộc khá cao.

5. Tỳ đè

Serge Gnabry 23TS thuộc dạng cầu thủ yếu chứ không phải hệ khỏe, nhưng cũng không phải dạng dễ bị ngã. Tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng tới việc là Serge Gnabry khó có thể đá được vị trí giữa sân do mật độ va chạm cao và đối đầu với các hộ pháp bỏ bóng đá người.