Thời điểm mà xuất hiện trong Fifa Online 4, thì Zidane ICON được xem là phiên bản nâng cấp siêu cường của Kevin De Bruyne khi huyền thoại người Pháp có chiều cao, cân nặng ổn hơn, thể hình tốt hơn và nhiều chỉ số ẩn hơn cùng với một bộ chỉ số rất cao.

 

Điểm yếu cố hữu của Zidane các mùa đó chính là lực sút khá thấp. Theo góc nhìn của streamer Bình Be thì để Zidane có lực sút khá thấp như vậy là một điều khá vô lý nhưng cũng có thể lý do là vì những khoản khác của Zidane quá tốt. Vì vậy mà nếu không nerf đi một chút sức mạnh thì cựu cầu thủ của Real Madrid sẽ quá bá đạo. Rê dắt, chuyền chọt kiến tạo và đặc biệt là tỳ đè đánh đầu thì Zidane đều làm rất tốt. Có chăng sự khó chịu một chút ở đây là animation của Zidane là một animation nhìn có vẻ khá lười biếng.

Mặc dù phải thực tế tốc độ của Zidane vẫn rất cao. Bạn chỉ thực sự quan tâm tới Zindane từ mùa giải MC và BTB mà thôi, MC hiện tại có thể tìm thẻ+8 với quỹ lương khá ổn. Còn với mùa Back to Back thì là một option vô cùng phù hợp với quỹ lương hiện tại của Fifa Online 4, đó là chưa kể Back to Back có khả năng bắn phá ngoài vòng cấm khét hơn rất nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm. 
Skill ẩn sút xa và sút xoáy mùa BTB cũng chính là mùa giải đầu tiên được nâng cấp khá nhiều về chỉ số lực sút. Sau này thì chúng ta có thêm những mùa giải khác như RMA hay BWC. 


Tin liên quan

Xếp hạng các mùa thẻ của Cristiano Ronaldo trong Fo4 theo đánh giá của Bình Be


Theo streamer Bình Be đánh giá thì khoản sút xa của Zidane mùa BWC là tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy đã được cải thiện khá nhiều nhưng nếu so sánh với các cầu thủ quốc dân hiện tại với mức lương tương đương thì Zidane vẫn chưa thực sự ổn. Bù lại thì mọi tác vụ khác của Zidane đều quá đỉnh từ rê đắt, kéo bóng, tranh chấp ở khu vực giữa sân cho đến những pha cầm bóng lả lướt và xâm nhập vòng cấm, đánh đầu. Lời khuyên của Bình Be là hãy chọn phiên bản Back to Back trở lên để có những trải nghiệm tốt nhất.

Các bạn có thể chi tiết những review của Bình Be tại đây về Zidane