Upamecano là mẫu trung vệ vừa nhanh vừa khỏe và tất nhiên cùng có thừa khôn ngoan để có thể chơi ở một câu lạc bộ lớn như Bayern Munich. Ngôi sao người Pháp là một hình mẫu lý tưởng mà đội bóng xứ Bravaria qua các thời kỳ luôn cố gắng duy trì ở vị trí trung vệ của mình.

Cho tới lúc này tại đấu trường C1, dù đã trải qua 7 trận đấu nhưng Upamecano vẫn duy trì cho mình số điểm trung bình hơn 7. - một phong độ khá ấn tượng với trung vệ này. Việc Upamecano 22UCL có số ovr thấp hơn một chút so với 23TY nhưng vẫn giữ được thế mạnh về tốc độ sẽ khiến cho trung vệ này là cực kỳ đắt giá với những ai là fan của Bayern Munich.1. Tốc độ

Tăng tốc có chậm do thể hình hơi nặng cân, nhưng về cơ bản là chấp nhận được. Hoàn toàn có thể giúp bạn phản ứng kịp với các tình huống chọc khe xuyên phá của đối phương.

2. Cắt bóng

AI cắt bóng tốt hơn rất nhiều so với các trung vệ mùa giải 22UCL. Nếu xét theo bình diện chung thì chắc chắn Upamecano sẽ nằm trong top 10 các trung vệ có tỷ lệ cắt bóng tốt nhất của mùa giải này

Khả năng không chiến ở mức đủ dùng, không suất sắc


Tin liên quan

Review Fikayo Tomori 22UCL - cơ hội vàng cho các HLV Fo4


3. Tỳ đè

Đây chính là yếu tố làm nên thương hiệu của Upamecano khi mà anh chàng có chỉ số cân nặng lên tới 90kg cùng với thể hình to dầy cực lý tưởng cho một cầu thủ tranh chấp tay đôi. Gần như các tiền đạo sẽ khó khăn rất lớn khi mà Upamecano ập vào tranh bóng. Điều này cũng giúp cho tỷ lệ chiến thắng trong tranh chấp bóng của trung vệ này là cực cao.

4. Đánh chặn

Ở mức khá, bởi điểm mạnh cũng là hạn chế của Upamecano 22UCL, khỏe nhưng xoay sở có phần hơi chậm một chút, nếu gặp phải các chuyên gia " rang lạc" thì gần như Upamecano sẽ bộc lộ điểm yếu của mình, vì thế tốt nhất bạn nên có một cầu thủ khác có tốc độ và khả năng bọc lót để phòng trường hợp Upa bị vượt qua.

Khả năng tackle bóng rất ổn.

5. Chuyền bóng

Nếu như ở mùa 23TY thì Upamecano có chỉ số ẩn thánh chuyền bóng thì ở mùa giải này anh đã mất đi chỉ số đó mà chỉ còn chuyền dài mà thôi. Điều đó đồng nghĩa với việc các tình huống phản công chớp nhoáng bằng ZW sẽ thiếu đi độ chuẩn xác hơn so với trước. Dù sao thì điều này cũng chỉ là thứ yếu vì các trung vệ đa phần người ta quan tâm đến khả năng phòng ngự là chủ yếu.