Garena đang xả thẻ mùa CAP +8 ra thị trường chuyển nhượng qua các sự kiện cực kỳ hấp dẫn như bi lắc, vòng quay may mắn. Đây là cơ hội để người chơi có thể sắm cho mình những cầu thủ chất lượng. Bởi mùa Cap là mùa có AI thi đấu cực tốt của rất nhiều cầu thủ hay trong game.

Chỉ số luôn là một thước đo trong GXLH, và khi bạn sở hữu một đội hình +8 sẽ luôn có được tỷ lệ thắng cao hơn hẳn so với các đội hình khác ở mức +1 +3 hay +5. Lúc đó chiến thuật đôi khi không phản ánh hết được diễn biến của trận đấu, bởi các cầu thủ +8 khi đạt đến một mức thẻ nhất định sẽ phát huy những chỉ số ẩn của mình ở mức cao nhất. 

Dưới đây là những cầu thủ hay nhất mùa CAP trong chế độ GLXH mà các bạn có thể tham khảo.


1. Vị trí tiền đạo

Ở mùa Cap chúng ta có một tiền đạo cực hay là Shevchenko, mãi đến sau này khi mùa LN hay ICON ra mắt thì Sheva Cap mới lùi dần lại để nhường chỗ cho hai mùa trên, nhưng thực tế cho thấy Sheva Cap vẫn rất chất lượng và hoàn toàn có thể giúp bạn có những bàn thắng quan trọng trong GXLH. Đây cũng là mùa giải mà Shevchenko có chỉ số ẩn sút xa, điều mà mùa LN không có được.Ngoài ra chúng ta cũng có những cái tên rất hay như Lewandowski, Aubameyang, Ronaldo và cả... Messi nữa. Tuy nhiên trường hợp của Messi thì lại khá kén team color, do cầu thủ người Argentian chỉ có 3 team color là PSG, Barca và Arg. Nhưng cả 3 team này đều khá khó khăn trong việc leo rank GLXH.


Tin liên quan

Những cầu thủ đá GLXH tốt nhất của mùa giải EBS trong FIFA Online 4


2. Vị trí tiền vệ

Bên cạnh cặp đôi huyền thoại là Gullit và Ballack, mùa Cap còn cung cấp cho các bạn những cái tên mới khác hẳn so với mùa EBS như Vieira, Effenberg và một cái tên Hà Lan là Van Ginkel. Tiền vệ từng khoác áo Chelsea này có một sự nghiệp không thực sự nổi bật nhưng tính thực tế khi thi đấu trong GLXH của Van Ginkel lại rất ổn, khả năng sút tốt bằng hai chân giúp cho cựu cầu thủ của Chelsea đảm bảo cho bạn một hiệu suất ghi bàn tốt từ hàng tiền vệ. Tất nhiên danh tiếng và hạn chế về team color khiến cho rất ít người dùng anh.
Cặp đôi một thời của tuyển Anh là Lampard và Gerrard cũng là những cái tên xuất sắc của mùa CAP, tuy nhiên theo tôi đánh giá Lampard CAP vẫn nhình hơn do khả năng đóng xa của Lampard mùa này thực sự rất cháy.

3. Vị trí hậu vệ

Mùa Cap có rất nhiều những cái tên cho các HLV tha hồ lựa chọn, đặc biệt là dàn hậu vệ cánh. Một Azpilicueta cực hay, tuy thấp nhưng lại có khả năng cầm bóng và phòng ngự tốt. Một Tavernier với khả năng tấn công cực hay khi mà cầu thủ này có cả chỉ số ẩn sút xa.Những cái tên "khét" nhất chính là cặp đôi của đội tuyển Đức là Lahm và Brehme. Hai cầu thủ có hai chân 5/5 đều là hai cái tên không thể phù hợp hơn khi đá GLXH, khả năng xử lý bóng tốt, chuyền hay và biết ghi bàn...quá đủ cho nhu cầu của đa phần các HLV khi chơi GLXH.