Barcelona là một câu lạc bộ vô cùng khó xây dựng trong FIFA Online 4, không như thời Fo3 các cầu thủ có AI di chuyển rất tốt. Vấn đề cốt lõi của Barcelona trong FO4 đó là họ thiếu một hàng thủ đủ nhanh đủ mạnh, và một hàng tiền vệ có sức vóc để cầm cự được trong các thế lực "siêu phàm" trong FO4.

Người chơi Barcelona càng ngày càng ít và nó đối lập hoàn toàn so với những gì diễn ra cách đây chỉ khoảng 7-8 năm trước thôi. Giờ đây chẳng ai còn nghĩ đến thuật ngữ tiki-taka trong FO4 nữa vì đơn giản nó rất khó triển khai khi chính Nexon đã hạn chế câu giờ bằng cách giảm độ chính xác các đường chuyền...nếu "chu qua chu la" quá nhiều.


Một ví dụ và team Barcelona trong GLXHTrong GLXH thì các HLV chơi team color Barcelona càng đỏ mắt trong việc tìm các tiền vệ và trung vệ hơn nữa... Những Xavi, Busquets, Pique gần như không có đất diễn trong game...hay đúng hơn là bị lãng quên hoàn toàn...Vậy để leo hạng với Barcelona trong giả lập xếp hạng, bạn sẽ dùng những cầu thủ nào ? hãy tham khảo những đề xuất của chúng tôi.

1. Tiền đạo

Tiền đạo là thứ Barcelona không bao giờ thiếu vì câu lạc bộ này luôn lấy công làm thủ, bạn sẽ có Lewandowski Ronaldo, Eto và cả Kluivert nữa...đây đều là những cầu thủ chơi tốt khi được thi đấu trong GLXH, AI của Eto có thể hơi khó đá trong 1vs1 nhưng trong GLXH thì tiền đạo người Cameroon là không thể xem thường.Vị trí hai bên cánh có khá nhiều lựa chọn nhưng gần như rất khó tuột khỏi một slot của Luis Figo, huyền thoại người Bồ Đào Nha có lẽ là vị trí khó có thể thay thế trong đội hình của Barcelona Fo4.

Messi mặc dù là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử của CLB, nhưng đáng tiếc Fo4 là tựa game không dành cho anh.


Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Man City trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


2. Tiền vệ

Barcelona không chuộng các cầu thủ cao to cho lắm, họ thích các cầu thủ thiên về kỹ thuật nhiều hơn. Điều này khiến cho việc lựa chọn các cầu thủ cho tuyến giữa cho Barca là rất khó mặc dù chỉ có 2 slot CM mà thôi. Đề xuất cao nhất vẫn là Vidal 21UCL và Petit ICON. Đây có lẽ là hai cầu thủ có thể cân bằng tốt nhất giữa các yếu tố kỹ thuật và thể chất vật lý.

3. Trung vệ

Nếu bạn nghĩ rằng Pique hay Araujo, Carlos Puyol thì có lẽ bạn đã nhầm. Cầu thủ đá ở hàng thủ tốt nhất cho Barcelona lại là một cái tên đang thi đấu cho Chelsea Cucurella...Nghe có vẻ khá hài hước nhưng sự thực thì mùa LOL của anh chàng này lại khá hay trong GLXH.Một cái tên cũng gắn liền với Chelsea là Marcos Alonso, hậu vệ này có chiều cao và thể hình rất tốt cũng như tốc độ khá ổn. Trung tâm của hàng thủ thì trung vệ người Uruguay là Caceres lại có thể đảm đương một cách thoải mái cho dù nhìn có vẻ ...hơi sai sai một chút.