Bayern Munich là CLB thống trị trong chế độ GLXH trong gần 5 năm qua, họ sở hữu một số lượng các cầu thủ vô cùng lớn phù hợp cho chế độ này. từ hàng thủ cho tới hàng công. Đặc biệt ở khu vực trung tuyến, Bayern Munich sở hữu cả những cái tên như Ballack, Xabi Alonso, Effenberg...

Tất nhiên, rất dễ dàng để một HLV có thể chọn ra cho mình một đội hính để có thể thi đấu tốt. Tuy nhiên,rào cản của mức lương khiến bạn không thể nào đưa những cầu thủ tốt nhất trong GLXH được, hay nói cách khác là phải làm sao cân bằng thật tốt giữa các yếu tố để tạo thành một tập thể tốt nhất giữa công và thủ.

Và dưới đây bảng xếp hạng được chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các bạn có thể tham khảo các cầu thủ tốt nhất cho mỗi vị trí của mình trên sân.


1. Tiền đạo

có lẽ không quá khó để bạn đoán ra cầu thủ số 1 trên hàng công của Bayern Munich là ai, đó chính là Lewandowski với hai mùa giải 22TY và 23TY-N, vấn đề chỉ là bạn sẽ chọn ai cho hai vị trí tiền đạo cánh của mình mà thôi. Thông thường cái tên Perisic và Gnabry sẽ là hai cái tên được ưu tiên nhất.Tuy nhiên mức lương của hai cầu thủ này tương đối cao. Một phương án khác mà bạn có thể quan tâm chính là Ribery VTR mới mức lương rẻ hơn và chất lượng sử dụng cũng rất tốt, chỉ có điều hiện tại cầu thủ người Pháp đã vào danh sách giới hạn từ lâu.

Với sự bổ sung nhân lực mới đây là Mane thì rõ ràng hàng công của Bayern Munich càng thoải mái hơn, vấn đề chỉ là bạn thích ai và tài chính của bạn mà thôi.


Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Real Madrid trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


2. Tiền vệ

Toni Kroos 21UCL đến nay vẫn là tiền vệ ổn nhất khi chơi team Bayern Munich, bất chấp họ có rất nhiều huyền thoại ở khu vực giữa sân. Lý do rất đơn giản là là hiệu quả sử dụng là như nhau nhưng mức lương và giá thành bỏ ra để sở hữu  Toni Kroos 21UCL là rẻ hơn rất nhiều so với các ICON kia.Vị trí còn lại ở hàng tiền vệ có thể là sự góp mặt của Goretzka, rõ ràng tiền vệ đương đại này hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để có thể chơi tốt trong GLXH, tuy nhiên tôi cá là nhiều người vẫn thích mang Ballack vào hơn.

3. Hậu vệ

Để xây dựng hàng thủ của Bayern khá đơn giản, bởi các cầu thủ đương đại của họ đều chơi rất ổn ở chế độ GLXH, mức chi phí bỏ ra cũng tương đổi rẻ để bạn có thể có cho mình một hàng thủ full +5 chất lượng đủ dùng để leo rank. Tất nhiên càng lên cao thì sẽ càng khó khăn hơn khi đụng độ nhiều hơn với các đội hình full +8. Bởi đôi khi GLXH chuyện thắng thua không thể do bạn quyết định 100% được.