Huyền thoại báo đen Eusebio là một cầu thủ thuộc vào tầm quốc dân trong FIFA Online 4 bởi ông cực kỳ dễ chơi và cũng đáp ứng được mọi yêu cầu của những HLV khó tính nhất. Điểm hạn chế duy nhất của Eusebio chính là ông không có nhiều team color xịn để ghép team. Nhưng nếu chơi một team theo chiều hướng chỉ cần đạt sự hiệu quả thì rõ ràng đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Eusebio ICON tường một thời làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng tiền đạo của game, nhưng việc các cầu thủ hậu bối càng ngày càng có nhiều chỉ số ẩn, ovr tiệm cận huyền thoại thì Eusebio bị lép về dần dần. Giờ đây mùa giải ICON TM sẽ một lần nữa đưa ông quay trở lại.1. Tốc độ

Vẫn sở hữu tốc độ thuộc vào hàng top đầu sau khi được nâng lên ICON TM, Eusebio sẽ khiến mọi hậu vệ phải vất vả theo kèm với tốc độ guồng chân của mình, khác với các cầu thủ khác như Henry, Hugo Sanchez... Eusebio thuộc vào hàng rất khó kéo áo hay dùng sức để xử lý. Nếu không bắt bài trước thì sẽ rất khó để ngăn chặn huyền thoại này.

2.  Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Eusebio ICON TM đang là vô cùng tuyệt vời, có cơ hội là có bàn cho dù chẳng có skill ẩn sút xoáy nhưng độ hiệu quả luôn đạt rất cao. Phần nhiều các tình huống của Eusebio đều là thoát xuống và đối mặt với thủ môn trong tư thế thoải mái không có sự theo kèm của các hậu vệ nên khâu dứt điểm là tương đối dễ dàng.Các phương án dứt điểm như ZD, DD, D vẫn hiệu quả vô cùng. Tuy nhiên khuyến cáo của tôi vẫn là chọn phương án ZD ở khu vực 16m50 là tốt nhất bởi vì vào sâu thêm nữa đôi khi tốc độ quá nhanh của "cụ" sẽ khiến bạn không kịp tung cú sút thì thủ môn đã kịp lao ra ôm gọn.

Khả năng đón căng ngang rất tốt, đánh đầu ở mức đủ dùng nhờ khả năng di chuyển và chọn vị trí hay.


Tin liên quan

Review Hugo Sanchez ICON The Moment - Vua phá lưới


3. Rê bóng

Sở hữu ma tốc độ và thể hình cực phù hợp cho việc rê bóng, Eusebio chính là một cầu thủ phù hợp với những chuyên gia thích quẩy hay rang lạc. Chính vì khả năng rê bóng ấn tượng mà rất nhiều người thích đưa Eusebio ra cánh, nơi có nhiều không gian hơn để có thể có những pha rê ngang vào trong nhằm tăng tính đột biến. Tốc độ của Eusebio cũng rất phù hợp với vị trí này.

4. Tỳ đè

Không khỏe những không hề dề đè ngã một chút nào nhờ form người chuẩn. Eusebio ICON TM có khả năng lách người rất hay trước các pha tỳ người của đối phương, nên xét ở một góc độ nào đó thì có thể nói là tương đối dễ dùng.

5. Kiến tạo

Một trong những điều ưa thích của Eusebio được kế thừa từ mùa giải ICON lên ICON TM chính là khả năng đá cặp được với mọi cầu thủ, Eusebio có AI chuyền bóng rất tốt và có thể đóng vai trò là một hộ công tuyệt vời. Không chỉ săn bàn giỏi mà trong các trường hợp phối hợp có thể tạo ra các cơ hội tốt cho đồng đội, khả năng chọc khe khá ấn tượng.