Nemanja Vidic từng là cái tên để lại ấn tượng rất lớn với các fan của FIFA Online 3 khi mùa giải U10 từng khiến bao tiền đạo phải ôm hận vì khả năng phòng ngự có phần out trình của mình. Tuy nhiên sang FIFA Online 4 thì thời đại của những trung vệ chậm chạp đã phải lùi lại để nhường chỗ cho những máy chạy ở hàng phòng ngự. Vidic hay Hummel từng được coi là những trung vệ xuất sắc từng thời điểm khi còn ở thời điểm đỉnh cao cũng phải ôm hận trong Fo4.

Việc Nexon đưa Vidic từ ICON lên ICON TM đã là một bước nhảy vọt thực sự với trung vệ người Serbi khi yếu điểm tốc độ đã được cải thiện một cách rõ rệt.1. Tốc độ

Với con số tốc độ 120 và tăng tốc 115 thì bạn có thể an tâm là Vidic không còn chậm nữa, tuy nhiên cần phải lưu ý là với các trung vệ thì con số tăng tốc đôi khi lại quan trọng hơn, bởi các trung vệ chủ yếu cần tăng tốc trong một quãng ngắn thật nhanh. Con số 115 là cao nhưng với các tiền đạo hàng đầu hiện tại thì nó chỉ ở mức cân bằng mà thôi. Đủ để Vidic không quá thọt như trước đây nữa.

2. Cắt bóng

AI cắt bóng của Vidic đã được nâng cấp một cách rõ rệt qua hai lần là chỉ số ICON TM tăng vọt và AI phòng ngự của các trung vệ cho gameplay này. Bạn có thể yên tâm là với sải chân 1m90 thì Vidic có thể làm rất tốt việc phong tỏa các đường chuyền của đối phương.

Không chiến tuyệt vời.


Tin liên quan

Review David Beckham ICON The Moment - Phiên bản hoàn hảo


3. Tackle bóng

Với những ai từng thích thú với Vidic ở ngoài đời, đều biết rằng anh là trung vệ vào bóng rất rát và không hề rén chân, tuy nhiên Vidic cũng là một cầu thủ có tỷ lệ tackle bóng cao vào hàng số má. Rất may là phiên bản ICON TM đã trả về cho chúng ta đúng chuẩn một trung vệ như vậy. Vidic đã tackle là chỉ có chuẩn, với tỷ lệ thành công lên tới 70%. Điều thích thú là đối phương thường nằm sân sau mỗi tình huống vào bóng như vây.4. Đánh chặn

Là lá chắn đáng tin cậy tuy nhiên đánh chặn của Vidic ICOn TM chỉ ở mức tốt chứ chưa được xuất sắc cho lắm, hạn chế xoay sở vẫn còn và nó chưa thực sự được cải thiện so với bản ICON, thêm vào đó chân trái của Vidic chỉ có 3 sao nên chỉ phù hợp để đá RCB là chính.

Điểm mạnh về sức mạnh tỳ đè là thứ dễ sử dụng nhất khi dùng Vidic để đánh chặn các pha đi bóng của đối phương, lấn người hoặc che người khiến đối phương mất khả năng kiểm soát bóng. Tuy nhiên trong vòng cấm cần cẩn thận kẻo dính pen.


Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Man United trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


5. Siêu cản phá

So với phiên bản ICON cũ thì ICON TM đã cho thấy kỹ năng siêu cản phá tỏ ra hữu hiệu thật sự, khi những tình huống truy cản trong vòng cấm mang tính ảo diệu đã diễn ra nhiều hơn, có thể bạn sẽ không nhận ra tuy nhiên nó chính là việc đối phương sút bóng đôi khi bóng "cứ va" vào người của Vidic rồi bay ra ngoài, nó không phải là ngẫu nhiên mà là do kỹ năng siêu cản phá giúp cho trung vệ này có khả năng dùng cơ thể để cản bóng khá hay.