Kevin De Bruyne trải qua mùa giải hoàn hảo với Man City khi mà anh cùng với CLB dành cú ăn 3 lịch sử. Năm nay đã 32 tuổi, rõ ràng đây là phần thưởng xứng đáng cho những năm tháng cố gắng vừa qua của De Bruyne, cầu thủ được côi là nhà sáng tạo lối chơi bậc nhất hiện nay.

Với các fan của FIFA Online 4 thì chúng ta đã quá quen với việc Bruyne quá nhiều mùa bóng đều có chỉ số na ná nhau và không có nhiều sự đột phá nào đáng kể, mỗi mùa giải mới ra mắt thì Kevin De Bruyne của mùa đó lại leo lên thành top tier của vị trí mà anh ta đang chơi. Mùa 23TS này có thể cũng sẽ là một ví dụ, tuy nhiên có một vài chi tiết mà có lẽ các bạn sẽ cần để ý ở mùa giải này.Đầu tiên đó là việc các bạn dễ dàng nhận ra Bruyne 23TS không có chỉ số ẩn sút xoáy, một chỉ số quan trọng với một cầu thủ thường xuyên ghi bàn, tuy nhiên trên sân thì bạn sẽ thấy nó cũng...không quan trọng lắm. Bởi De Bruyne 23TS vẫn ghi bàn sòn sòn khi có cơ hội, chỉ có điều không thể bằng phiên bản 22TY, 23TY trước đó của chính anh ấy mà thôi. Cái này thì có lẽ Nexon làm khá sát thì ở mùa giải 2021-2022 thì De Bruyne ghi bàn không khác gì một tiền đạo thực sự trong Man City.

Khả năng sút tốt bằng hai chân vẫn được duy trì và bạn hoàn toàn yên tâm là cứ có cơ hội thì ZD thoải mái. 


Tin liên quan

Review Erling Haaland 23TS - Kẻ hủy diệt các thủ môn


Tốc độ của mùa giải này gần như không có gì khác biệt so với các mùa giải gần đây của chính cầu thủ này, hơn nữa việc chơi chủ yếu ở CAM CM nên có lẽ cũng không cần quá nhanh, việc sút tốt có lẽ sẽ là quan trọng hơn với các HLV,

Kỹ năng chuyền bóng và kiến tạo của Bruyne 23TS có lẽ tốt vào hàng số 1 số 2 hiện nay trong các mùa giải của cầu thủ này, cá nhân tôi thì đánh giá 22TY chuyền vẫn nét hơn, tuy nhiên nó chỉ là cảm nhận mang tính chủ quan nên có lẽ không hoàn toàn chính xác lắm. Cái này các bạn nên tự cảm nhận.


ở cùng mức chỉ số thì rõ ràng mùa 23TS có phần hơi đuối so với 22TS, chưa tính đến mức lương rất cao


Về khả năng tỳ đè Bruyne 23TS có phần giảm khá mạnh so với mùa giải được nhiều người tin dùng trước đó là 22TS, điều này đặt dấu hỏi khá lớn về việc liệu có nên xếp Bruyne 23TS đá CM hay không, nếu đá thì có lẽ bạn cần phải có cầu thủ cao to dọn dẹp, bao quát tuyến giữa hộ để Bruyne có không gian hoạt động nhiều hơn, xu hướng dâng lên của Bruyne 23TS cũng khá rõ rệt chứ không thể chơi lùi sâu như 22TS.

Vì vậy nếu bạn có suy nghĩ để Kevin De Bruyne 23TS đá CDM thì có lẽ cần phải cân nhắc lại cho thật kỹ.