Gerrard bắt đầu từ mùa giải LH đã được khá nhiều người chú ý, nhưng chủ yếu đến từ những ai yêu thích GLXH vì Gerrard sút xa ...quá tốt. Còn trong rank xếp hạng thì cầu thủ huyền thoại của Liverpool vẫn là cái tên ít được sử dụng do có mức lương cao và chất lượng sử dụng ở mức tầm trung. Đa phần người chơi chọn những cầu thủ khác với chi phí và mức lương rẻ hơn nhưng hiệu quả tương đương.

Thêm vào đó do cả sự nghiệp, Gerrard gắn bó với Liverpool tới phần lớn thời gian của mình nên anh chỉ có hai team color thực sự ổn là tuyển Anh và CLB Liverpool. Vì vậy cũng không khó hiểu khi mà tần xuất anh xuất hiện trong game khá ít. Mùa giải ICON The Moment của Gerrard được phần đông game thủ đánh giá là cực ổn liệu có thực sự khiến người chơi bỏ ra một mức lương 31 để sở hữu anh trong đội hình hay không ? mời các bạn xem những đánh giá sau.1. Tốc độ

Là một tiền vệ trung tâm, tốc độ chưa phải là vấn đề hàng đầu. Nhưng nếu là một cầu thủ lên công về thủ thường xuyên như Gerrard thì có lẽ là một chuyện khác. Bản thân mùa giải này của Gerrard mặc dù có chỉ số 117 cho tốc độ nhưng thú thật là nó không cho tôi cảm giác anh ấy nhanh hơn cho lắm. Có thể do ít phải đua tốc độ nên nó không thể hiện rõ ràng chăng. Nhưng được cái là khoản lao vào tranh cướp bóng có được cải thiện rõ rệt với việc ập vào khá nhanh.

2. Dứt điểm

Có thể nói đây là phiên bản cho chúng ta một tiền vệ công hoàn hảo ở đầy đủ các phương diện. Đặc biệt là khâu dứt điểm của Gerrad ICON TM đã được cải thiện rõ rệt, dấu ấn của chỉ số ẩn sút xoáy được cải thiện một cách rõ rệt. 

Những cú sút ở cự ly 16m50 với lực đi căng và thẳng có thể đánh bại các thủ môn hiện tại. Lời khuyên của tôi cho các bạn là hãy dứt điểm ở khu vực vòng tròn trước vòng cấm, đó chính là nơi mà Gerrard phát huy được hết tố chất sút xa của mình.

Khi có cơ hội trong vòng cấm thì Gerrard cũng làm khá tốt nhiệm vụ của mình, với Gerrard bạn không cần phải  ZD nhiều làm gì, cứ D mà sút vì đó là cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất của cầu thủ này.


Tin liên quan

Review David Trezeguet ICON The Moment - Sự trở lại của cây săn bàn chính hiệu


3. Tỳ đè

Cho dù là ICON TM với bộ chỉ số khủng thì cũng không thể nói Gerrard phiên bản này khỏe được, cảm nhận của tôi là không khác gì ICON thường cho mấy. Cho dù chiều cao cân nặng và thể hình khá đẹp nhưng những pha tranh chấp chỉ dừng ở mức ổn, lúc thắng lúc thua chứ không có uy thế áp đảo được. Có thể chính vì điều này mà đa phần các game thủ thích các cầu thủ như Gullit, Ballack hơn.

4. Chuyền bóng

Gerrard ICON TM có hẳn một chỉ số ẩn thánh chuyền bóng cho phép những đường chuyền dài của anh mang tính chính xác và lợi hại hơn rất nhiều. Trong đời thực thì Gerrard cũng là một cầu thủ thường xuyên tung ra những đường chuyền dài vượt tuyến cho các tiền đạo ghi bàn. Với mùa giải này thì phần nào đã đáp ứng được những người hâm mộ khi giờ đây AI chuyền bóng của Gerrard đã tốt hơn trước nhiều.

5. Rê bóng

Gerrard ICON TM chỉ mạnh với việc dừng lưng che bóng chứ không mạnh trong rê dắt, lối đá chủ yếu là một chạm và luân chuyển bóng liên tục. Mặc dù có 4 sao kỹ thuật đấy nhưng có lẽ bạn không nên quá lạm dụng nó, chỉ thực sự sử dụng trong các tình huống cần khoảng trống để dứt điểm mà thôi...