Thierry Henry được nâng cấp lên ICON TM và trở thành cầu thủ đáng chú ý nhất trong đợt đầu tiên này, không chỉ bởi anh có độ nổi tiếng cao mà còn bởi sự điều chỉnh bá đạo của Nexon dành cho "con trai của thần gió". Biến Henry trở lên toàn diện hơn rất nhiều so với phiên bản thường của mình.

Tất nhiên không gì là hoàn hảo vì bên cạnh đó vẫn có những tồn tại mà nhà làm game tạo ra nhằm "cân bằng" để tránh tạo ra một cầu thủ out trình so với phần còn lại. Vậy Henry phiên bản ITM có những gì đặc biệt, mời các bạn xem bài review dưới đây của chúng tôi.1. Tốc độ

Như tiêu đề của bài viết, đây mới chính là con trai của thần gió. Bởi Henry ICON thường có nhanh nhưng giờ không còn quá khó để các trung vệ bắt được. Phiên bản ICON TM thì lại khác, đó là sự nâng cấp mà chắc chắn các CB hiện tại muốn theo được anh cũng mướt mồ hôi, thậm chí nếu như không có những phán đoán phòng ngự bắt bài thì thường xuyên bị đặt vào thế bị động.

2. Dứt điểm

Có thể nói là tỷ lệ sút chính xác của Henry ICON TM là cực cao, nếu như phiên bản 9.0 đòi hỏi các cầu thủ cần có góc sút, khoảng không, vv... thì Henry bạn chỉ cần làm sao có cơ hội ra chân là được, miễn đừng quay lưng về phía khung thành, với tỷ lệ cứ khoảng 2 cú sút về phía cầu thủ thì có một cú thành bàn. Cho thấy việc để cho tiền đạo người Pháp có cơ hội trong vòng cấm là cực kỳ nguy hiểm


Tin liên quan

Review Fernando Torres HT - Đội trưởng trẻ nhất của Atletico Madrid


Khả năng chạy chỗ cũng đã nhạy bén hơn rất nhiều. Bởi Ai của mùa giải này được Nexon nâng cấp lên kha khá. Tuy vậy có một điểm chưa ưng lắm đó là không chiến của Henry chỉ ở mức trung bình khá, điều này khá phù hợp với ngoài đời vì Henry ở ngoài rất lười đánh đầu.

Kỹ năng sút xa ở mức ổn, mạnh nhất vẫn là ZD. Ở bản này Henry có hai chân 5/5 và nó cũng tác động lên khả năng ZD của anh ấy.
3. Chuyền bóng

Henry ICON là một cầu thủ không quá mạnh về khâu chuyền bóng, nhưng phiên bản ICON TM của Henry điều này sẽ được sửa lại một chút. Huyền thoại của Arsenal sẽ biết chuyền nhiều hơn và Ai chuyền cũng khá khẩm hơn. Tất nhiên khó có thể yêu cầu Henry chuyền tốt như Benzema hay Kane được. Nhưng tôi nghĩ là đủ dùng, bởi với một chân sút có độ sắc như Henry trong vòng cấm thì phương án dứt điểm sẽ được ưu tiên hơn là chuyền bóng.

4. Rê bóng

Henry ICON TM được thêm một chỉ số ấn là qua người, nhưng bạn đừng để bị điều này đánh lừa. Thực tế thì Henry rê bóng không có gì cải thiện hơn đâu. Có chăng một vài skill đòi hỏi chỉ số rê bóng cao mà mùa ICON khó làm được thì giờ ICON TM sẽ làm thoải mái. Kỹ thuật 5 sao cho phép bạn múa được nếu như bạn là một người quẩy skill nhiệt tình, còn nếu chỉ đẩy bóng CE thì Henry ICON TM cơ bản không khác mấy.

5. Tỳ đè

Tất nhiên là Henry ICON TM mạnh hơn một chút so với bản ICON thường, nhưng trong FO4 thì thể hình mới là thứ quan trọng nhất chứ không phải chỉ số, việc mang thể hình gầy vẫn khiến Henry bị bất lợi trong tranh chấp như thường. Hay thậm chí là bị bật ra nếu gặp đối thủ nặng ký hơn. Tầm 1m90 trở lên mà húc thì Henry thường hay bị mất thăng bằng.