Nếu bạn chơi FIFA Online 4, chắc chắn không dưới một lần bạn cắm máy  trong chế độ GLXH, và tất nhiên không ai muốn đội mình thua cả kể cả chỉ là một chế độ giúp giải quyết các nhiệm vụ với những ai ít thời gian ngồi máy tính. Thông thường người chơi sẽ đem đội hình đá rank 1vs1 của mình ra và áp dụng những nhân tố đó vào GLXH luôn, chỉ khác biệt là thay đổi đội hình về 523 mà thôi.

Có những HLV đá mãi mà rank GLXH vẫn không lên, loanh quanh chỉ ở chuyên nghiệp hay thế giới. Đó một phần cũng là do nhưng nhân sự trong đội hình chưa thực sự phù hợp với chế độ này. Bởi có nhiều cầu thủ đá tay rất hay nhưng khi vào GLXH thì lại hóa thánh cột, thánh gỗ với những pha bắn chim hết sức vô duyên. Dưới đây là bảng xếp hạng các cầu thủ của một team color được nhiều người ưa chuộng nhất trong sever Việt Nam chúng ta.Hãy chú ý là những thống kê của chúng tôi với mức thẻ +5 trở lên và chỉ mang tính tham khảo.


Tin liên quan

Những cầu thủ đá GLXH tốt nhất của mùa giải CAP trong FIFA Online 4


Top 1 

Nếu để xác định tiền đạo nào khủng nhất trong GLXH thì chắc chắn Ronaldo là lựa chọn số 1, không thể bàn cãi về hiệu suất ghi bàn của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên hãy chú ý là chỉ có một vài mùa giải của anh ấy mới có phong độ cao nhất trong chế độ mà này. Ví dụ như Ronaldo 21TY - mùa giải đến giờ vẫn được các HLV săn đuổi bởi chất lượng trong cả hai chế độ chơi là quá tuyệt vời.

Van Der Sar rõ ràng là không thể thay thế, De Gea là thủ môn trong 12 năm qua của MU, nhưng trong game thì thánh "Tôn" khá ngáo chứ chưa nói đến bắt GLXH.Hậu vệ số 1 trong game của MU hiện tại là Varane chắc chắn cũng có mặt trong top đầu này. Có 3 mùa giải của Varane có thể dùng trong GLXH nhưng top 1 vẫn là E21, trong khi mùa LH và BTB là hạng 3 và 4.

Tiền vệ có hai cái tên mà chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua là Pogba và Park Ji Sung, cá nhân tôi thì thích Beckham hơn và nếu được chọn thì sẽ chọn Pogba cặp với Bechham để tận dụng khả năng sút xa cực bá của tiền vệ người Anh.

Các cầu thủ khác

Một đội bóng gồm 11 cầu thủ, và dĩ nhiên bạn không thể biến cả 11 cầu thủ trên sân đều là các ngôi sao của trận đấu được, hãy cân nhắc các mảnh ghép của mình sao cho phù hợp nhất. Và đừng quên danh sách mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo thôi nhé.