Sau khi thay đổi gameplay của FO4 thì sự thay đổi về chiến thuật cũng như các cầu thủ trong chế độ giả lập xếp hạng đã thể hiện một cách rõ rệt hơn rất nhiều. Việc lựa chọn những tiền đạo cho chế độ này luôn là một sự đau đầu cho các HLV của tựa game này. Bởi giờ đây, các tiền đạo cần nhiều hơn là khả năng dứt điểm đơn thuần đề có thể đóng góp vào lối chơi của toàn đội. Sau đây là những cái tên mà có lẽ bạn sẽ cần để nâng cao thành tích của mình trong đấu trường này.

1. Didier Drogba

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà nổi lên như một thế lực ở phiên bản gameplay này trong GLXH, nhờ vào khả năng làm tường cực tốt của mình, Drogba rõ ràng là một cầu thủ không thể phù hợp hơn với GLXH. Khả năng chơi bóng bổng tuyệt vời, khả năng càn lướt và che bóng cực tốt nhờ đó luôn đảm bảo được khả năng kiểm soát bóng. Và hơn nữa chính là kỹ năng dứt điểm toàn diện, nếu bạn để ý thì có thể thấy giờ đây GLXH đã xuất hiện nhiều bàn thắng bằng đầu hơn và Drogba là cầu thủ có thể ghi bàn rất tốt từ các cú tạt bóng hay phạt góc.2. Harry Kane

Tiền đạo của Tottenham là một cầu thủ toàn diện hàng đầu trong game FO4, nhờ thể hình cân nặng cũng như khả năng kiến tạo cho đồng đội một cách tuyệt vời. Thậm chí trong FO4 người ta còn có thể kéo Kane xuống đá CAM thoải mái mà vẫn đạt hiệu quả thì đấu rất cao.

Trong đấu trường GLXH thì Kane thể hiện rõ ràng lợi thế của một tiền đạo Anh điển hình, cao lớn, làm tường tốt và dứt điểm từ xa cho đến trong vòng cấm đều đạt tỷ lệ chính xác rất cao.Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Man United trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


3. Cristiano Ronaldo

Trong danh sách các tiền đạo của game chơi GLXH tốt, không lúc nào thiếu được số 7 huyền thoại này. Ronaldo có rất nhiều mùa giải tốt trong game tuy nhiên để sử dụng trong GLXH thì các mùa giải càng về sau này của Ronaldo lại phù hợp hơn nhờ vào khả năng dứt điểm vô cùng ổn định. Đôi khi chỉ số ẩn không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng sử dụng của cầu thủ. Ronaldo càng về sau càng bám vòng cấm nhiều hơn và nó lại tỏ ra cực kỳ phù hợp với triết lý của GLXH hiện tại.

Các mùa giải đề xuất cho Ronaldo sẽ là 21TY, WC22 và E214. David Trezeguet

Tiền đạo người Pháp là một cái tên bị lãng quên trong Fo4, mãi đến khi mùa giải ICON TM của anh này ra mắt thì mọi chuyện mới được cải thiện. Tuy nhiên giờ đây trong GLXH thì Trezeguet là một cái tên không thể xem thường. Một phần chính là ở chỗ huyền thoại của đội tuyển Pháp có khả năng chơi bóng bổng cực tốt. Người có thể giúp các pha tấn công của bạn được triển khai thành công, thêm vào đó thì Trezeguet dứt điểm cũng rất sắc bén.