World Cup 2022 đã kết thúc cách đây nửa năm, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn trong FIFA Online 4 với mùa giải WC22, đây là mùa giải có chỉ số khá tương đồng với mùa 22UCL và có thể đánh giá là một mùa giải "ngon". Cái ngon ở đây có thể nhiều HLV chưa cảm nhận được do thẻ mùa giải này hiện vẫn còn khá hạn chế, và mức thẻ + cao ở mức 6 7 8 còn khá rất ít. Nhưng chỉ với mức +5 thôi là bạn cũng có thể đưa vào sân một đội hình đủ để chinh chiến thoải mái rồi, do mức khởi điểm của mùa này khá cao.

Ở một khía cạnh khác, mùa WC22 là một mùa có AI GLXH rất ổn và là lựa chọn ưa thích của nhiều HLV do nhiều cầu thủ khi quay về ăn cơm tuyển đá rất cháy. Thậm chí họ còn có những kỹ năng  mà các mùa khác không có. Hãy để chúng tôi liệt kê theo thứ hạng các cầu thủ mùa WC22 đá hay trong chế độ giả lập xếp hạng theo các mức từ 1 đến 5 để các bạn có thể lựa chọn cho mình nhừng cầu thủ ưng ý.


1. Tiền đạo

Dù không muốn những phải thừa nhận là Fo4 là tựa game khá một màu, đó là ở việc vị trí tiền đạo hiện tại quanh đi quẩn lại chỉ có một vài cái tên là được người chơi sử dụng, còn lại đều chủ yếu để ép thẻ. Với mùa WC22 thì trong chế độ GLXH chúng ta có vài cái tên như Son, Ronaldo, Kane hay Lewandowski... tuy nhiên đây đều là những cái tên bị loại sớm.
Trong khi đó hai người chơi chung kết là Mbappe và Messi WC22 lại đứng tận top cuối và cũng khá hãn hữu sử dụng, các trường hợp không có tên trong danh sách thì có lẽ các bạn không nên trang bị thì hơn.2. Tiền vệ

Có một nhân tố mới đó chính là cầu thủ Hà Lan đang khoác áo của Bayern Munich - Graveberch. Tiền vệ cao lớn này là một cái tên khá mới ở vị trí CM trong sơ đồ 523, có cả tinh tế lẫn sút xa, thêm vào đó là thể hình rất tuyệt vời. Đây thực sự là một cỗ máy ghi bàn cho bạn từ tuyến 2.Ngôi sao đang lên của Real Madrid là Valverde cũng góp mặt nhưng so với phiên bản 22UCL thì rõ ràng đây chỉ là phương án chữa cháy mà thôi. Dù sao thì khả năng phòng ngự cũng như tấn công của Valverde là khá ổn. Trong khi đó Goretzka lại rơi xuống top 3, thực sự là vai trò của tiền vệ người Đức WC22 không thực sự nổi bật.


Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Man City trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


3. Trung vệ

Vẫn là sự góp mặt số 1 của Rudiger, và trung vệ này hay thực sự, có anh ta trong đội hình GLXH bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Rudiger WC22 rất ít khi bỏ vị trí. Ngoài ra thì hai ngôi sao của Brazil là Danilo và Sandro vẫn đảm bảo được AI của mình trong chế độ này, cho dù đá tay thì rất ít người sử dụng hai cầu thủ của Juvnetus.

Trung vệ người Hàn Quốc là Kim Min Jae tuy có chỉ số khá ổn nhưng Ai trong GLXH lại không được như kỳ vọng, tương tự là trường hợp của Van Dij.