Team Arsenal là một team được đánh giá là khá khó trong leo rank GLXH vì họ thiếu khá nhiều những cầu thủ ổn trong GLXH ở hàng thủ, việc trong 10 năm qua Arsenal không có được một trung vệ toàn diện nào trong đội hình khiến cho kéo theo trong game cũng tương đối khó khăn với những fan của các pháo thủ.

Nhưng ai chơi team Arsenal đều đa phần lựa chọn những cầu thủ xưa cũ như Sol Campbell, Luiz... mãi đến gần đây với sự xuất hiện của Grabiel và Saliba mọi chuyện mới dần được cải thiện. Tuy vậy trong đấu trường GLXH thì hai cái tên này vẫn chưa có sự thích hợp.Leo rank bằng team Arsenal thực sự là một thử thách không hề dễ dàng, tuy vậy vẫn có những phương án nếu như nhân sự của các bạn được sắp xếp và luân chuyển hợp lý. Chúng tôi xin được ra thống kê những cầu thủ hay nhất của team Arsenal trong đấu trường khó nhằn này.

1. Tiền Đạo

có 3 cái tên có thể đá ở vị trí cao nhất hàng công là Henry, Suker và Podoski...tuy nhiên phần đông người chơi đều chọn huyền thoại số 14 của Arsenal. Vì AI mùa ICON của Henry trong FO4 đến nay vẫn là một sự khác biệt lớn với phần còn lại. Độ chính xác và hiệu suất ghi bàn của Henry là không thể xem thường. Tuy nhiên có một chút vấn đề nho nhỏ là Henry không có skill sút xa nên tiền đạo này có nhiều tình huống rê bóng khá gần cầu môn. Vì vậy bạn nên cân nhắc để chỉ số sút lên caoỞ hai cánh có elx là không gian chủ yếu của Gnabry và William, độ hiệu quả của Gnabry trong GLXH từ lâu đã được khẳng định và không còn gì phải bàn cái. Nhưng William lại là cái tên tương đối ít được chú ý, thực tế thì cầu thủ người Brazil thi đấu trong GXLH rất hay, người lại với trong chế độ đá tay.


Tin liên quan

Xếp hạng cầu thủ của Ac Milan trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


2. Tiền vệ

Khu vực chỉ cần có hai cái tên là chủ yếu và chắc hẳn trong đầu của bất cứ một fan pháo nào thì Petit và Vieira vẫn là lựa chọn hàng đầu. Nếu như Petit đóng vai trò đại pháo rất tốt thì Vieira lại làm tôi có đôi chút lấn cấn chính là ở việc cầu thủ này hơi lười sút và chỉ có chân 3/5 nên sút xa không được hiệu quả cao cho lắm. 
Hiện tại chúng ta có một cái tên khác mới xuất hiện là Cesc Fabregas RTN với bộ chỉ số rất ổn nếu được xếp đá CM, tuy nhiên do mới xuất hiện nên việc đưa vào đá thử trong GLXH gần như là không thấy xuất hiện khi chúng tôi làm thống kê này. 

Một tiền vệ khác cũng rất tốt là Ramsey, tuy chỉ số có phần hơi thấp nhưng bù lại thì anh chàng người xứ Wales lại rất chăm sút khi có cơ hội, lực chân của Ramsey là khá ổn. Nếu không xử dụng Vieira ở vị trí CM các bạn có thể kéo huyền thoại này về đá SW sẽ rất phù hợp.


Tin liên quan

Xếp hạng cầu thủ của Real Madrid trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4

3. Hậu vệ

Có khá nhiều lựa chọn nhưng tựu chung thì vẫn là bộ khung được nhiều HLV lựa chọn là Zinchenko - Cole - Vieira - Campbell - Debuchy. Có chăng chỉ là sự xáo trộn của 1-2 vị trị với sự góp mặt của Kolasinac hay David Luiz mà thôi. Đặc điểm chung của các cầu thủ này đều là thiên thủ nhiều hơn công. Nên khi tấn công hiệu xuất ghi bàn từ các cầu thủ LB - RB trong đội hình của Arsenal 523 là khá yếu, đây cũng chính là một hạn chế của team pháo,