Enzo Fernandes đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi Chelsea đã chi ra tới 121 triệu Euro để mang anh từ Benfica về sân Stamford Bridge. Màn trình diễn cực ấn tượng của cầu thủ 21 tuổi tại World Cup 2022 đã khiến giá trị của anh tăng chóng mặt và không ít câu lạc bộ lao vào chạy đua chữ ký của tiền vệ người Argentina.

21 tuổi, dành danh hiệu vô địch World Cup, cầu thủ trẻ hay nhất tại  giải đấu cao nhất hành tinh, Enzo rõ ràng là còn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa. Và rõ ràng Chelsea có những lý do chính đáng đễ sẵn sàng cho ra một số tiền kỷ lục như vậy. Hiện tại tiền vệ này khoác áo số 5 của Jorginho để lại sau khi cầu thủ người Ý chuyển đến khoác áo Arsenal.

Trong Fo4 thì Enzo Fernandes hiện có 3 mùa giải đáng chú ý là 23TY, SPL và 22NG. Trong đó mùa giải 22NG có nhiều chỉ số ẩn nhất và đang có rất nhiều thẻ+8 đươc bán nên được nhiều người săn đón. Nhưng liệu 23TY khép lại một năm thành công của Enzo có đáng sử dụng hay không ? hay xem những review dưới đây của chúng tôi.


Giờ reset giá của Enzo Fernandes 23TY chẵn 30-59


1. Tốc độ

Cầu thủ người Argentina không phải mẫu tiền vệ nhanh trên sân, tuy vậy với một cầu thủ chơi chủ yếu lùi sâu trên phần sân nhà với vị trsi CDM thì có lẽ điều này cũng không quá quan trọng lắm. Những cũng xin được nhắc kỹ là bạn nào thích mẫu tiền vệ kiểu ấn E để lao vào cướp bóng thì không nên sử dụng.

2. Dứt điểm

Tỷ lệ ghi bàn từ sút xa của Enzo là không cao, nên nếu bạn thích các tiền vệ có khả năng đóng xa ghi bàn từ khoảng cách 20m thì Enzo không phải mẫu cầu thủ như vậy.

Ngoài thì khả năng ZD cũng khá tệ, không được như ở kỳ world cup ngoài đời mà các bạn theo dõi đâu.


Tin liên quan

Review Fo4 : Paul Pogba BWC nhà vô địch WC2018


3. Chuyền bóng

Đây là điểm khá mạnh của tiền vệ  này, khi mà anh sở hữu thánh chuyền bóng. Những đường chuyền mang tính xuyên phá hàng thủ tỏ ra rất tốt và rất vừa với đường chạy của đồng đội. Nếu bạn gắn thêm cho Enzo thêm skill ông chủ tuyến giữa nữa thì càng tốt, cầu thủ này có thể đảm đương tốt nhiệm vụ phân phối bóng, điều khiển nhịp độ chơi.

Khả năng giữ bóng của Enzo là rất tốt, rất khó mất bóng kể cả khi cầu thủ này bị áp sát. Có thể nói là rất lâu rồi Argentina mới có được một cầu thủ tuyến giữa có khả năng giữ nhịp trận đấu tốt như vậy sau thời của Riquelme.

4. Tỳ đè

Không quá khỏe nhưng đủ dùng và nhiều pha lao vào tranh chấp khá ảo, có thể khiến cho các cầu thủ cao to loạng choạng là bình thường. Dù thể hình 1m80, cân nặng 77kg, thể hình trung bình nhưng cầu thủ này có thể chơi tốt khác tình huống va chạm khi cần thiết. 

5. Phòng ngự

Ngoài khả năng tranh chấp tốt, Enzo cắt bóng cũng ở mức khá. Tuy nhiên có một vài tình huống bạn sẽ thấy tiền vệ này đứng như phỗng trên sân hoặc không phản ứng khi mà bóng lăn qua gần chân mình. Điều này làm bạn sẽ khá bực mình đấy, cá nhân tôi khi gặp những tình huống như vậy sẽ ngay lập tức thay ra sân vì đó là những trận mà bạn gần như chấp Enzo trên sân.