Một yêu cầu được một khán giả gửi về cho chúng tôi đó là việc chọn lựa một team EBS nhằm leo rank GLXH. Vẫn biết GLXH yếu tố chiến thuật là quan trọng nhất, nhưng sự lựa chọn nhân tố cầu thủ cũng là quan trọng không kém. Để chọn ra được một team full EBS là tương đối khó với cá nhân chúng tôi, nhưng nếu để chọn ra những cầu thủ để giúp cho các bạn có thể tham khảo khi xây dựng đội hình leo rank GLXH thì nó lại đơn giản hơn rất nhiều.


Đây là những đánh giá của chúng tôi về các cầu thủ mùa EBS phù hợp cho GLXH.

1. Vị trí tiền đạo

Chắc chắn Ronaldo là cầu thủ sẽ được ưu tiên hàng đầu vì anh có mọi thứ mà một tiền đạo trong GLXH cần là sút xa, tinh tế...khuyết điểm duy nhất là sút xoáy, nhưng bạn yên tâm trong GLXH thì với Cr7 nó không quan trọng lắm vì anh toàn nã đại bác tầm xa thôi. Có hơi một chút hạn chế là Ronaldo có chỉ số cá nhân nên nhiều tình huống thuận lợi thì anh lại không chuyền mà băm luôn.Một cái tên khác nữa cũng rất hay chính Benzema, tuy không ghi bàn có hiệu suất cao bằng Ronaldo nhưng Benzema chơi đồng đội hơn và chịu khó chuyền hơn. Cầu thủ người Pháp không có sút xa và ít team color hơn so với Cr7 nên khá hạn chế người dùng.

Bên cạnh đó thì còn có những cái tên đáng chú ý khác như Kluivert, Podolski, Giroud...


Tin liên quan

Sơ đồ GLXH 523 FO4 Giả lập xếp hạng lên thách đấu mới nhất 2023


2. Tiền vệ

Mùa giải EBS cho chúng ta rất nhiều những cầu thủ hay có thể chơi tốt ở giữa sân nhưng nếu để phân định ra theo thứ tự ưu tiên ba cái tên đứng đầu là Ballack, Gullit và Seedorf vẫn là mạnh mẽ nhất...không chỉ có được hiệu suất ghi bàn ổn định, cả ba đều là những máy cái thực sự  của tuyến giữa. Trong sơ đồ 523 thì bạn chỉ được chọn 2 trong 3 cái tên này và tất nhiên nó sẽ tùy thuộc vào team color mà bạn đang đá. Ballack và Gullit sẽ là team Chelsea, còn Seedorf và Gullit sẽ là team Ac Milan và Hà Lan.

Ngoài ra cũng có những cái tên mềm hơn chút như Matthaus, Pogba hay Rijkaard, Nedved...


3. Hậu vệ

Không có nhiều CB chơi hay ở mùa giải này, chỉ có những cái tên sau đây : Maldini, Rijkaard, Hummel và Bonucci. Có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên chút vì tại sao lại xuất hiện cái tên Bonucci ở đây, nhưng đúng là cầu thủ người Ý tuy không đá 1vs1 hay nhưng trong GLXH lại là một chốt chặn rất đáng tin cậy, khả năng chuyền bóng và cắt bóng rất tốt.

3 trong 4 cái tên kể trên đều thuộc team Ac Milan nên rõ ràng những ai xây dựng team Ac Milan sẽ được lợi rất nhiều trong lựa chọn của mình.Tin liên quan

Review Ledley King 23HR - Hàng không mẫu hạm mới của FO4


4. Thủ môn

Chỉ có hai cái tên mà bạn có thể tin tưởng là Courtois và Szczesny. So với Courtois thì Szczesny có lợi thế ở mức lương rất hợp lý để xây team. Tuy nhiên team colro của thủ thành người Bỉ rõ ràng là sẽ được nhiều HLV ưa chuộng hơn rồi.