Sau khi update 9.0 thì một phương án tấn công được nhiều HLV chú ý tới chính là tạt cánh đánh đầu. Khoan hãy bàn đến cách tạt cánh ra sao, bởi bạn chỉ cần một cầu thủ tạt tốt như Beckham, Nedved, và một động tác ấn A là đủ...thì việc chọn tiền đạo có thể cụ thể hóa những tình huống tạt bóng lại là điều khá đau đầu với các HLV Fo4.

Bởi nhiều tiền đạo sút rất tốt nhưng chơi đầu thì lại lúc nổ lúc xịt, mà xu hướng hiện nay các HLV đều muốn trang bị cho mình các tiền đạo ICON khi AI của các cầu thủ này đã có những thay đổi ( nâng cao ) hơn dù chưa được lên ICON The Moment. Vậy đâu là những cái tên chơi đầu tốt nhất, các bạn hãy thử tham khảo những danh sách này nhé.


1. Ronaldo ICON

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc vì Ronaldo ngoài đời giỏi về kỹ thuật chứ mấy khi chơi đầu đâu. Nhưng game khác, bởi các cầu thủ được xây dựng dựa trên chỉ số và thể hình, AI...và Ronaldo ICON thực sự là một tiền đạo đón tạt bóng rất tốt, thậm chí các tình huống bắt một chạm hoặc đánh đầu được Ronaldo làm cực kỳ mượt mà. Không sử dụng sức khỏe, Ronaldo De Lima sẽ chọn phương án di chuyển ra phía trước hậu vệ để đón cú tạt nhằm chiếm được vị trí thuận lợi hơn đối phương.Tin liên quan

Những ICON đã thay da đổi thịt sau khi cập nhật chỉ số Fo4


2. Eric Cantona ICON

Không phải là một cầu thủ còn phù hợp với gameplay của game từ lâu, nhưng nếu bạn chơi theo phương án tạt cánh đánh đầu thì rõ ràng cựu tiền đạo của MU là một cái tên cực kỳ phù hợp, thể hình cao lớn, tỳ đè và lối đá khá "thô bạo" khiến cho các hậu vệ theo kèm vô cùng vất vả.

Khác với Ronaldo, Eric Cantona là hệ cầu thủ chơi càn lướt về thường bật nhảy đè hậu vệ đối phương để ghi bàn.3. Ruud Gullit ICON

Nếu chọn ra tiền đạo toàn diện nhất của game, Gullit có lẽ sẽ được bình chọn 10/10. Bởi ngoài khỏe ra thì Gullit còn có lối đánh đầu vô cùng dũng mãnh. Không biết quả tóc xù có buff thêm cho độ chính xác các pha không chiến của Gullit hay không nhưng quả thực Gullit mà nhảy lên thì tỷ lệ có bàn là cực cao.

Cựu tiền đạo của Ac Milan có những pha lao vào đánh đầu như chúng ta vẫn nói vui là "lao cả người vào" với lực bóng đi mạnh và đẹp mắt.Tin liên quan

Xếp hạng các cầu thủ của Barcelona trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


4.  Hernan Crespo ICON

Cựu tiền đạo của Chelsea là một cầu thủ có kỹ năng chuyền bóng khá "thảm họa" nhưng sau khi được nâng chỉ số và thêm chỉ số ẩn cá nhân thì bạn hãy thử thiết lập cho Crespo "mục tiêu là anh ấy" để cảm nhận sự khác biệt. Sức rướn của Crespo tỏ ra vượt trội hơn so với trước, rất chịu khó lao vào vòng cấm để đón bóng chứ không lười chạy như trước.

Bản thân Crespo là một cầu thủ sút rất tốt, nhưng vì chuyền bóng có phần hơi "ngáo" nên khá ít người dùng, giờ đây mọi chuyện có vẻ được cải thiện khi tạt cánh đánh đầu quay lại.5. Patrick Kluivert ICON 

Kluivert có lợi thế hơn so với Crespo là hai chân 5/5 tuy nhiên sức ì của tiền đạo này khá lớn dù tốc độ trên thẻ không hề thấp. Kluivert từng nổi tiếng là một cầu thủ chơi đầu cực hay, nhưng sang Fo4 thì anh bị nerf khá mạnh. Hiện tại thì tạt cọc gần đã trở lại và nó rất phù hợp với những cầu thủ có khả năng bật nhảy cũng như đánh đầu mạnh như Kluivert.

Ngoài ra thì Kluivert cũng có khả năng làm tường tốt cho đồng đội. Tuy nhiên cần chú ý là tiền đạo này phải cho chơi cao nhất trên hàng công, hạn chế đá lùi sau.