Gabriel là cầu thủ Brazil, chơi cho CLB Arsenal từ năm 2020, tuy nhiên ngoài mùa 20TS ra thì các fan của đội bóng này không thể kiếm được mùa nào khá hơn cho trung vệ này. Việc đó khiến cho đội hình của Arsenal luôn bị khuyết mất một vị trí CB và phải bổ sung bằng các huyền thoại cũ.

Tuy nhiên với thành tích nổi bật trong mùa giải vừa qua của  CLB Arsenal, họ cạnh tranh mạnh mẽ chức vô địch với Man City và chỉ ngã ngựa ở những vòng đấu cuối cùng. Các cầu thủ Arsenal đã có được mùa giải 23TS trong FIFA Online 4 với rất nhiều cầu thủ hay và nhận được sự hân hoan của các fan đội bóng này.Bên cạnh Saliba nổi bật với mùa giải đầu tiên quay lại Arsenal thì đối tác của anh là Gabriel cũng chơi tuyệt vời, khó có thể nói ai hay hơn ai nhưng rõ ràng mô hình cặp trung vệ cao lớn, phối hợp ăn ý luôn là mô típ thành công tại giải đấu cao nhất xứ sương mùa. Và như đã hứa, chúng tôi sẽ có bài review về Gabriel 23TS ngay sau đây.1. Tốc độ

Cầu thủ người Brazil có tốc độ không nhanh, do thể hình cao lớn và cân nặng khá cao, điều này làm cho sức ì khi tăng tốc khá lớn, tất nhiên bù lại thì Gabriel sẽ mạnh mẽ ở trong các khoản khác.

2. Cắt bóng

Nếu như tốc độ không phải là thế mạnh của cầu thủ người Brazil thì cắt bóng lại là một lợi thế của cầu thủ này, AI thông minh, bao quát tốt và thò chân khá chuẩn xác với những tình huống cắt bóng tự động hay. Thế nhưng so với Saliba thì Gabriel cần bạn điều khiển nhiều hơn một chút, cần phải kéo anh ta vào những vị trí phù hợp.

Kỹ năng chơi đầu của Gabriel 23TS rất ổn và có thể cân mọi đường bóng bổng, tất nhiên không thể là tuyệt đối được...nhưng rất an tâm với người dùng.3. Đánh chặn

Gabriel 23TS phản ứng không nhanh khi di chuyển chọn vị trí nhưng lại là một cao thủ trong đấu đồi 1vs1, sẽ rất khó cho đối phương qua người được Gabriel, nhưng với điều kiện là bạn phải xếp anh chàng ở vị trí LCB ( lệch trái ) do chân phải của Gabriel chỉ có 2 sao kỹ thuật.


Tin liên quan

Review Kim Min Jae 23TS - Liệu có phải là một trung vệ quốc dân mới


Thường thì Gabriel sẽ dùng sức mạnh để tỳ đè để đẩy đối phương ra khi rê bóng, phương pháp này khá hiệu quả và ổn. 

Tackle bóng với Gabriel 23TS không phải là lựa chọn tối ưu cho lắm, và được biệt cần phải lưu tâm chân thuận của anh chàng này, nếu bạn tackle bằng chân phải thì rất dễ dính lỗi hoặc bị đối phương vượt qua.

4. Tỳ đè

Nặng hơn Saliba 2kg, tất nhiên không nhiều nhưng với những trung vệ có cân nặng từ 85kg trở lên thì tỳ đè chưa bao giờ phải nghĩ cả, những cú tông húc đậm chất xe tank, hoàn toàn có thể khiến các tiền đạo mất thăng bằng khi va chạm và qua đó đoạt được bóng. Gabriel 23TS rất mạnh ở điểm này.