Ibrahimovic từng kinh qua rất nhiều CLB, điều đó cho phép anh có được team color của rất nhiều team trong Fo4. Tuy nhiên do sự thay đổi về gameplay của FO4 so với FO3 nên độ phổ cập của Ibrahimovic không còn rộng như trước. Những ai yêu quí Ibrahimovic mới sử dụng anh còn đa phần đều chọn lựa những cái tên khác có tốc độ hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là Ibrahimovic trong FO4 bị phế, chỉ là cách chơi hơi kén người cầm và lối đá cần thiên sang tacadada một chút. Hiện tại thì Garena đã xả mùa MC và VTR cộng 8. Còn mùa FA và LOL hiện đa phần vẫn chỉ là cộng 5, mới nhất thì Ibrahimovic lại có thêm một mùa mới là RTN với chỉ số cao hơn các mùa trước. Vậy đâu là cái tên tốt nhất hiện nay.Như trên hình thì chúng ta có thể thấy dù chỉ OVR ngày càng cao nhưng tốc độ các mùa của Ibrahimovic đều không có biến động nhiều, trừ mùa LH hiện tại không còn giá trị sử dụng mấy. Chúng ta sẽ bàn qua về các mùa từ VTR trở lên.

Nhìn chung xét về khả năng dứt điểm thì 3 mùa được coi là ổn nhất là VTR, FA và LOL, tuy nhiên LOL vẫn có chút gì đó gọi là nhỉnh hơn với độ bén trong vòng cấm. Ngoài ra thì khả năng ZD của cả  mùa này cũng rất ổn, có lẽ là phù hợp nhất với meta hiện này. Mùa mới nhất là RTN dứt điểm cũng được nhưng cảm giác thiếu đi một chút gì đó gọi là...ổn định.


Tin liên quan

Sơ đồ GLXH 523 FO4 Giả lập xếp hạng lên game mới nhất 2023


Hiện nay đa phần người chơi  Ibrahimovic đều đa phần chọn lối chơi tạt cánh đánh đầu để tận dụng chiều cao cũng như lợi thế về tỳ đè của tiền đạo người Thụy Điển. Xét trên khía cạnh chơi tạt cánh thì mùa giải chơi đầu tốt nhất lại chính là FA, sau đó là LOL rồi đến VTR.Đóng góp vào lối chơi của tiền đạo Ac Milan hiện nay trong FO4 chủ yếu là khâu làm tường và chuyền bóng. Nhờ vào khả năng xử lý bóng tinh tế nên Ibrahimovic có thể đỡ bóng bước 1 khá mượt, sau đó nhả lại cho đồng đội ở vị trí thuận lợi hơn ghi bàn. Hiện tại hai mùa làm tốt nhất việc này là LOL và FA.

Như vậy có thể thấy rằng, mùa LOL vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho đến giờ phút này, ít nhất là trong ngắn hạn tầm 3-4 tháng nữa, cho đến khi gameplay 9.0 ra mắt thì có thể sẽ có thay đổi