Tâm Kem GM là một youtuber về FIFA Online 4, tuy nhiên do chỉ coi FO4 là một tựa game giải trí sau những giờ làm việc nên youtuber này không dành thời gian quá nhiều cho việc lên video về Fo4 như những streamer, youtube chuyên nghiệp khác. 

Tuy vậy những bài review và chia sẻ về chiến thuật của anh cũng nhận được khá nhiều quan tâm của các khán giả. Đặc biệt Tâm Kem GM là một người rất đam mê với bộ môn Giả lập xếp hạng Fo4. Thường đạt rank cao trong các mùa với tốc độ leo rank cực nhanh.

Trong clip gần nhất của mình thì anh cũng đã chia sẻ với mọi người về bí kíp leo rank với một đội hình mới xây dựng và khá thành công. Các bạn có thể tham khảo dưới đây.Vẫn là sơ đồ quen thuộc 523 chuẩn với meta của game trong chế độ GLXH 5 năm qua, theo chia sẻ của Tâm Kem GM thì anh cho rằng sơ đồ thì giống nhau hết, chủ yếu nằm ở chất cầu thủ và chiến thuật mà thôi. Như đội hình ở trên thì anh xây dựng theo hai team color là Tottenham và Chelsea kết hợp với nhau.


Tin liên quan

Top những cầu thủ được dùng nhiều nhất trong GLXH Hàn Quốc tháng 3/2023


Cũng theo youtuber này thì anh khuyên những người chơi GLXH đừng chọn các hậu vệ cánh là những cầu thủ giảm lương bởi khi đó chất lượng phòng thủ cũng như tấn công khá tệ, tốt hơn hết hãy chọn sao cho cân đối hài hòa nhất, miễn sao các chỉ số đừng thấp quá. Như chúng ta thấy thì ở trong đội hình này người có chỉ số thấp nhất là Ben Chilwell COC +7 chỉ số trong đội hình cũng đạt tới 101.
Từ trước đến giờ chúng ta luôn nghĩ rằng có hai chân 5/5 sẽ giúp leo rank xếp hạng tốt hơn, nhưng có vẻ với đội hình này thì điều đó...không đúng lắm. Ngoài Son Heung-Min và Gullit ra thì những cái tên còn lại đều lệch một chân.

Cũng theo Tâm Kem GM thì cặp đôi tiền vệ trung tâm mà anh ưa thích mà ưng nhất từ trước đến nay là Vieira và Petit, ngay cả khi hai mùa giải mà anh sử dụng còn không có chỉ số ẩn sút xa thì hiệu quả đem lại vẫn là rất ổn.Với tỷ lệ ghi bàn từ sút xa khá cao.Tin liên quan

Những cầu thủ 22UCL đáng để săn đón trong Fo4 thời điểm hiện tại


Tuy nhiên cũng cần lưu ý với các bạn độc giả là mọi chiến thuật đều có tính tương đối, nó có thể phù hợp với đội hình này, nhưng lại là không chuẩn với những cá nhân cầu thủ khác, vì vậy đôi khi copy nguyên xi chưa chắc đã là tốt, yếu tố may mắn cũng là một phần của GLXH.

Các bạn có thể xem clip đầy đủ của Tâm Kem GM tại đây