Sơ đồ 4123 đang làm mưa làm gió và là chìa khóa thành công của nhiều HLV trong chế độ GLXH, tuy nhiên vì chỉ sử dụng một cầu thủ ở vị trí CDM nên đa phần người chơi có xu hướng chọn lựa cho mình cầu thủ tốt nhất ở vị trí này đáp ứng được yêu cầu về team color và chất lượng sử dụng nhất có thể.

Vậy thì đâu là những cái tên mà được các HLV sử dụng nhiều nhất sau khi gameplay 9.3 ra mắt. Sẽ có những cái tên nào được hồi sinh mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

1. Rodri 

Tiền vệ phòng ngự của Man City đang có phong độ cao và việc anh được Nexon thực sự ui ái để xây dựng lại Ai cũng như chỉ số được quan tâm một cách đặc biệt là không có gì khó hiểu, khi mà Rodri hiện được đánh giá là một trong những CDM chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay, công thủ toàn diện và chiều cao thì khỏi phải bàn.

Trong game thì người chơi có phần ưa chuộng mùa giải 22UCL của Rodri do mức lương vừa đẹp và chỉ số cũng như Ai được xây dựng quá ổn cho một cầu thủ có chỉ số 112.
2. N'Gono Kante

Nếu bạn là người chơi Fo4 có lẽ đây là cái tên mà có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến việc cho vào làm phôi, vì chẳng ông nào dại gì sự dụng một cầu thủ bé tý như Kante trong cái tựa game mà yếu tố thể hình, vật lý quyết định đến thành bại cao như này cả. Nhưng giờ đây với GLXH thì Kante lại đang được các game thủ Hàn phát hiện ra là anh ấy quá "ngon".
Kante bé nhưng bù lại AI lại rất ổn, mà trong GLXH thì cầu thủ cắt bóng hay mới là thứ mà chúng ta cần, bởi không phải lúc nào cũng lao người vào tranh chấp cả. Kante chuyên thủ và khá hãn hữu tham gia tấn công, điều này là rất cần thiết với 4123 để bạn có thể thoải mái cho 2 CM của mình thỏa sức bung sức tấn công.


Tin liên quan

Hướng dẫn FIFA Online 4 : Handicap là gì và cách khắc phục


3. Leon Goretzka

Tiền vệ CDM số 1 của Bayern Munich trong game hiện tại, nhiều bạn sẽ thắc mắc là Ballack ở đâu mà lại để Goretzka hay nhất. Xin được chú thích là Ballack ở meta GLXH hiện tại anh ấy đá CM hay hơn và thường xuyên ghi bàn hơn, trong khi đó việc thủ nhà, tranh đoạt bóng thì Goretzka lại làm tốt hơn.Điểm mạnh của Goretzka là bạn có thể cho phép anh ta lên tham gia tấn công nếu cần gia tăng sức ép lên đối phương, khả năng chuyền bóng, kiến tạo cũng như ghi bàn từ sút xa là rất ổn. Tuy vậy Goretzka có một điểm khá khó chịu nó rất ít khi lùi quá sâu, ít về vòng cấm phòng ngự.


4. Paul Pogba

Pogba có chiều cao và sức vóc rất ổn với meta 9.3. Cầu thủ người Pháp có thể làm tốt các vai trò là một người kiến thiết từ xa cũng có thể chơi nhiệt ở vị trí CDM trong game. Thông thường bạn sẽ nghĩ rằng nên tận dụng Pogba ở vị trí CM để có thể sút xa và kiến tạo tốt cho đồng đội, nhưng hãy cứ thử kéo cựu cầu thủ của MU này xuống thấp tý nữa mà xem. Anh ta sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

So với 3 cái tên ở trên thì Pogba là cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất và chỉ số ẩn thậm chí còn có cả tinh tế.


5. Petit ICON

Sau khi update meta 9.0 thì đây chính là CDM được nhiều anh em HLV Hàn chuộng nhất vì có 4 team color xịn xò là Barca, Chelsea, Pháp và Arsenal. Tất nhiên AI của mùa ICON luôn có được sự khác biệt so với phần còn lại, nhưng xét trên đánh giá trung thì rõ ràng thể hình cùng thể trạng của Petit rõ ràng là quá phù hợp cho vị trí này.Thậm chí mùa ICON của Petit còn có cả nỗ lực đến cùng và skill chuyền dài, hai thứ vô cùng lợi hại trong giả lập xếp hạng. Như các bạn đã biết thì trong GLXH thể lực của các cầu thủ hao cực nhanh do đa phần các chiến thuật đều để xu hướng công 3 thủ 3 lên công về thủ liên tục và đá pressing tầm cao nên việc có nỗ lực đến cùng sẽ là một điểm cộng lớn nếu đội nhà đang thua.