Marcus Rashford trải qua mùa giải có thể đánh giá là rất tốt với cá nhân anh sau khi ghi 17 bàn cho Mu tại giải đấu Premier League. Rất nhiều người đã kỳ vọng về một Marcus Rashford 23TS bùng nổ trong FIFA Online 4 với tốc độ cùng khả năng ghi bàn được nâng cấp, tuy nhiên giữa game và ngoài đời luôn có những khoảng cách mà chúng ta rất khó lý giải được, ví dụ điển hình chính là Messi.

Marcus Rashford có chiều cao tốt nhưng thể hình gầy và cân nặng quá nhẹ liệu có thực sự tạo được sự khác biệt trong gameplay 9.0 này ? mời các bạn xem những đánh giá của chúng tôi.1. Tốc độ

Có thể nói là tốc độ của Marcus Rashford rất ổn với khả năng tăng tốc ấn tượng, nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ sau khi kiểm soát bóng thì tốc độ của Marcus Rashford 23TS lại giảm một cách khá rõ rệt và nó làm ảnh hưởng đến pha tấn công. Nếu gặp các trung vệ có tốc độ tốt, hoàn toàn có thể lợi dụng thời điểm mà Marcus Rashford chạm bóng để cướp lại bóng. Tuy vậy nếu là một pha đẩy bóng dài thì Rashford hoàn toàn có thể khắc phục được hạn chế này.

2. Dứt điểm

Rashford có hai chân 4/5 tuy vậy hạn chế ở chân trái của anh này là không rõ rệt, vẫn có thể sút tốt bằng chân trái. Tiền đạo của Man United thiên về những tình huống dứt điểm tinh tế ZD nhiều hơn là hệ băm bổ, Khả năng sút xa của Rashford cũng không thực sự tốt, với các góc sút hẹp dưới 45 độ tỷ lệ thành bàn cũng không cao. Góc ưa thích của Rashford vẫn là là tầm 70-90 độ với độ hiệu quả tốt nhất.Khả năng chơi đầu của Rashford 23TS cũng làm tôi có đôi chút bất ngờ, bởi cầu thủ này khá nhẹ cân và gần như không có cửa trong các tranh chấp trên không, nhưng thực tế thì khả năng chọn điểm rơi của Rashford lại rất ổn và điều này giúp cho các cú đánh đầu của R4 thường trong tư thế không ai kèm.

Lối di chuyển của Rashford hơi đặc biệt một chút, thường có xu hướng hơi dạt sang hai bên khi được xếp đá ST chứ ít khi xâm nhập một cách trực diện. Trên thẻ thì ST chỉ là vị trí ưu tiên số 2 nên có lẽ điều này ảnh hưởng đôi chút đến AI di chuyển của cầu thủ này.


Tin liên quan

Tiki taka với gameplay 9.0 ? sự trở lại của lối chơi đẹp mắt trong Fo4


3. Rê bóng

Mặc dù có ma tốc độ và chỉ số rê bóng khá cao nhưng thực tế lại cho thấy cầu thủ người Anh rê bóng khá "lởm" tỷ lệ qua người không được cao do bóng thường rời xa chân hơi quá. Thích hợp nhất vẫn là lối đá dùng tốc độ xộc thẳng xuống biên ngang rồi ngoặt vào.4. Kiến tạo

AI chuyền bóng của Rashford ở mức trung bình, không thực sự nổi bật, các tình huống căng ngang cho đồng đội băng vào dứt điểm khá ổn, còn nếu bạn đòi hỏi cao hơn thì e rằng hơi khó.

5. Tỳ đè

Mặc dù có 70kg khá mỏng cơm nhưng đôi lúc các tình huống chèn người của tiền đạo người Anh khá ảo, tất nhiên trong trường hợp phải vượt lên trước để có lợi thế đè C, còn nếu ở tư thế song song thì rất khó để Rashford chịu được tác động từ đối phương. Chính điểm này cũng khiến các tình huống rê bóng của Rashford kém hiệu quả khi chỉ cần một chạm nhẹ cũng khiến cho anh chàng loạng choạng.