Robert lewandowski có mùa giải thi đấu đầu tiên trong màu áo của Barcelona sau khi anh muốn thử sức tại đấu trường La Liga dưới bàn tay của huyền thoại Xavi. Nếu nhìn vào thành tích của mùa giải cuối cùng trong màu áo của Bayern Munich thì rõ ràng hiệu suất ghi bàn của Robert Lewandowski năm nay đã thấp đi khá nhiều, anh chỉ ghi đượ 23 bàn thắng tại La Liga so với 35 bàn trước đó tại Bayern Munich 2021-2022. Một phần cũng là do tính cạnh tranh của giải Đức là không cao khi Bayern gần như một mình một ngựa băng băng về đích.

Dù chỉ 23 bàn thắng nhưng chừng đó cũng đủ để góp công đưa đội bóng của Xavi lên ngôi vô địch La Liga và tất nhiên theo lẽ thường tình, Nexon tiếp tục tăng chỉ số của Robert lewandowski trong game, mùa 23TY của anh chỉ có ovr 111 thì nay với 23TS con số này là 113.1. Tốc độ

Nhiều mùa giải gần đây của Lewandowski, vấn đề tốc độ luôn trở thành một nhức nhối với nhiều HLV nó làm cho cầu thủ người Ba Lan tỏ ra khá khó chơi khi phải đối đầu với các máy chạy của game ở hàng phòng ngự, và thật lạ là càng già thì Nexon càng cho Lewan chạy nhanh hơn khi mùa giải 23TS đã buff khá mạnh ở tốc độ cho tiền đạo của Bacrelona. Giúp cho cầu thủ này đỡ thọt hơn hẳn ở khâu bứt tốc, không phải ngẫu nhiên mà tại sever Hàn tháng 6 có khá ít người sử dụng các mùa cũ của Lewan.

2. Dứt điểm

Các kỹ năng dứt điểm của Lewandowski vẫn được duy trì tốt qua các mùa giải gần đây, tất nhiên không còn những pha DD ảo diệu, những pha quay lưng với khung thành vẫn sút chính xác như trước. Nhưng phải thừa nhận độ chính xác trong các pha dứt điểm của Lewandowski 23TS là rất tốt ( khi quay mặt về khung thành ).Khả năng bắt vô lê ngay lập tức là một điểm mạnh của Lewandowski 23TS mà bạn sẽ cần phải lưu tâm nó cho phép anh có thể sút ngay khi đón căng ngang. Điều này cũng giúp tăng đáng kể hiệu xuất ghi bàn cho tiền đạo của Barca. Có thể đây sẽ chính là mùa giải tốt nhất của Lewan từ trước tới nay tính vào thời điểm hiện tại với gameplay 9.0

Kỹ năng chơi đầu của Lewandowski 23TS cũng khá ổn, nhờ việc chọn vị trí hay, lối di chuyển thông minh và tốc độ xâm nhập được cải thiện rõ rệt.


Tin liên quan

Đánh giá "vua bóng đá" Pele ICON với gameplay 9.0


3. Rê bóng

Có thể nói là phiên bản 23TS cho chúng ta một tiền đạo rê bóng khá dẻo, chuyển động của Lewandowski dường như đã được Nexon nâng cấp lên đôi chút nên những động tác đảo hướng rất mềm và qua đó rê bóng cảm giác tốt hơn.

4. Chuyền bóng

Mặc dù thi đấu trong màu áo Barca nhưng Lewandowski thuộc mẫu trung phong tự làm tự ăn nhiều hơn là làm bóng cho đồng đội, tất nhiên trong nhiều trường hợp khó có thể dứt điểm thì tiền đạo này vẫn phải chuyền cho đồng đội. Nhưng nói chung không nên kỳ vọng nhiều ở điểm này. Độ chính xác trong các đường chuyền ngắn khá ổn nhưng khoản kiến tạo không thực sự nổi bật.

5. Tỳ đè

Không quá khỏe nhưng thuộc hệ khá khó ngã do thể hình cân đối, tuy vậy bận cũng không nên quá tự tin vì trong thi đấu còn tùy vào phong độ cũng như đối phương của bạn là ai nữa.