David Beckham ICON là một cầu thủ chuẩn quốc dân của FIFA Online 4 khi mà anh có thể chơi cực tốt ở vị trí tiền vệ cánh và cả tiền vệ phòng ngự, nhờ khả năng sút xa out trình của mình. Tuy nhiên với việc mà các ICON được nâng chỉ số và chuyển hóa thành ICON The Moment thì David Beckham sẽ càng trở lên "khan hiếm" hơn. Tại sao thì các bạn hãy xem bài review dưới đây của chúng tôi.1. Tốc độ

Nếu so với phiên bản ICON thì mùa ICON TM của Beck tỏ ra nhanh hơn rõ rệt, và tất nhiên với tốc độ này thì các trung vệ sẽ có thừa việc làm để theo kèm Beck. Có thể chính vì việc các chỉ số của CB hiện tại chưa theo được so với ICON TM nên Nexon có động thái buff Ai của các CB lên cao một chút, chờ một thời gian nữa khi mà các trung vệ 23TS hay các mùa sau tốt hơn thì sẽ có thể cân bằng lại.

2. Sút xa

Vẫn là một phiên bản có thừa độ chính xác và độ ảo trong các pha sút xa, cho dù phiên bản này đã nerf bớt khả năng sút xa với quỹ đạo bóng bớt cong đi và tăng phản xạ của các thủ môn, nhưng chỉ số của ICON TM lại cao hơn so với ICON cũ thì mọi chuyện có vẻ như không thay đổi lắm với Beck.Tỷ lệ ghi bàn của Beck là khá ổn với một cầu thủ chơi ở tuyến sau, và chủ yếu tham gia với vai trò dứt điểm từ xa.


Tin liên quan

Review Thierry Henry ICON TM - Đây mới là con trai của thần gió


3. Rê bóng

Beckham ICON TM mất đi chỉ số ẩn rê bóng, nhưng thực tế thì chỉ số này cũng không quan trọng lắm, vì nó là AI và chỉ có tác dụng trong GLXH mà thôi. Và với 4 sao kỹ thuật cùng thăng bằng cao thì Beck có thể múa rất tốt trước hàng phòng ngự đối phương. Bạn hoàn toàn có thể để Beck đã CM với vai trò điều tiết hay dẫn dắt lối chơi thoải mái.

4. Tỳ đè

Sức mạnh của Beck chưa bao giờ là cao, nhưng vấn đề là tiền vệ người Anh có độ ảo nhất định. Nếu không quá vượt trội về thể hình thì khó mà có thể đẩy ngã được Beck, chưa kể người cầm thực hiện các động tác rê bóng thì càng khó. Vấn đề của các cầu thủ phòng vệ là làm sao đừng để cho Beck có được khoảng trống để sút bóng là tốt nhất.

5. Chuyền bóng

Khoản chuyền bóng vẫn là một thương hiệu của Beckham, bạn thích chơi tạt bóng có thể đưa Beck ra cánh và tạt vào cho các tiền đạo chơi đầu tốt ghi bàn. Nếu không có thể để đá CDM và thực hiện các tình huống chuyền xuyên phá, giờ đây khi mà các tiền đạo đã chạy theo ý của bạn thì rõ ràng việc có một chân chuyền đẳng cấp trong đội hình là điều cực kỳ cần thiết.