AC Milan có một dàn cầu thủ huyền thoại không CLB nào tốt bằng trong FIFA Online 4, từ Gullit cho đến cả người ngoài hành tinh Ronaldo, rồi lãng tử đẹp trai như Beckham đều đã từng chơi cho sân San Siro. Thế những có một sự thật là trong rank xếp hạng thì team Ac Milan lại hơi có chút lép vế so với những team Real Madrid hay Bayern Munich...Đơn giản vì Ac Milan tuy nhiều hảo thủ nhưng lại tập trung chủ yếu ở hàng công và tiền vệ là chủ yếu. Còn hàng thủ vốn được coi là thế mạnh của CLB này lại chỉ dùng được mỗi... Maldini.

Những huyền thoại như Nesta, Baresi ... có quá ít đất diễn khi bị out meta toàn tập từ giai đoạn đầu game đến giờ. Đó là chưa kể họ rất thiếu một cầu thủ đá hậu vệ cánh phải, sau này với sự có mặt của những  Cafu, Zambrotta, De Sciglio thì mọi thứ mới được cải thiện.

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của một thế hệ tài năng mới như Tomori, Leao, Tonali...thì rõ ràng sắp tới chúng ta sẽ chứng kiến ngày càng nhiều những team Ac Milan trong Fo4. Nhưng đó chỉ là những vấn đề trong chế độ 1vs1 mà thôi, còn GLXH thì lại là một câu chuyên khác, nơi bạn sẽ phải hoa mắt vì những cầu thủ có AI huyền thoại thoải mái cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những đề xuất của chúng tôi.


1. Tiền đạo

Vị tró số một không ai có thể thay thế ở team Ac Milan chắc chắn là Shevchenko, mặc dù họ có những tiền đạo khác như Kluivert, Crespo và cả người ngoài hành tinh Ronaldo nhưng Sheva vẫn là chân sút hàng đầu hiện tại trong GLXH Fo4 của Milan.

Với hiệu suất ghi bàn cực tốt kèm với khả năng phối hợp và xu hướng công thủ 3/3 vốn cực phù hợp với chế độ này cho phép Sheva "quẩy" cực xung trong chế độ này.Tin liên quan

Combo chiến thuật hủy diệt rank xếp hạng FIFA Online 4 hiện nay


2. Tiền vệ

Gullit gần như lựa chọn số 1 ở vị trí CM, nhưng cái tên còn lại thì có vô vàn cho bạn thoải mái chọn lựa. Kaka là một lựa chọn khả dĩ nhất, thậm chí có tới hai, ba phiên bản cho bạn cân đối tài chính của mình là ICON, LN, MC...nếu bạn thích một cầu thủ có nền tảng thể lực khủng có thể giữ nhịp và đóng xa cực cháy thì Seedorf là lựa chọn tối ưu nhất.

Riêng Essien, mặc dù tiền vệ này có vị trí chỉ định là CDM, tuy nhiên khi sử dụng trong GLXH thì Essien lại thường xuyên được xếp đá CB nhiều hơn là đá CDM vì khả năng phòng ngự của Essien nổi bật hơn nhiều so với khả năng hỗ trợ tấn công.3. Hậu vệ

Với sơ đồ 5 hậu vệ thì số lượng cầu thủ cần cho hàng thủ luôn luôn đòi hỏi bạn phải có một dàn cầu thủ đủ chất lượng để đáp ứng được sơ đồ này. Thông thường các HLV xây dựng team Milan sẽ chọn những cái tên sau ( từ trái qua phải ) : Theo - Maldini - Essien - Tomori - De Sciglio để xây dựng hàng thủ. Riêng vị trí của Tomori có thể thay thế bằng cái tên Rijkaard.

Đây được coi là đội hình gần như tối ưu nhất dành cho team Ac Milan hiện tại. Rất hiếm người sử dụng Zambrotta và Cafu...