Carlos Tevez đã kinh qua không ít những CLB lớn nhỏ, là cầu thủ gắn với nhiều rắc rối. Nhưng sau tất cả mọi khó khăn, cầu thủ này vẫn vượt qua. Tevez mang bản năng sinh tồn mạnh mẽ trong mình, hệ quả của thời thơ ấu sống cùng với ma túy và tội phạm ở khu ổ chuột Fuerte Apache

Không có gì quyến rũ về ngoại hình của Carlos Tevez. Một cơ thể thấp đậm, cổ thì chằng chịt những vết sẹo (do bị bỏng nước sôi khi còn nhỏ), cũng như sở hữu bộ tóc lòa xòa và luôn bóng nhẫy mồ hôi, khác hẳn mái đầu luôn bóng mượt gel của Cristiano Ronaldo, người đồng đội cũ của anh ở Manchester United. Sir Alex Ferguson chưa bao giờ để ý tới đội chủ sân City of Manchester (nay là Etihad), nơi mà ông gọi là “ngôi đền của sự diệt vong”. Khi Sir Alex nói về các đối thủ của United, đó luôn là Liverpool, Arsenal và Chelsea, thậm chí là Leeds chứ không phải là City. Ngay cả khi mất Tevez vào tay đội bóng hàng xóm, đó cũng không phải là mối bận tâm hàng đầu của HLV người Scotland. “Tôi không nghĩ cậu ta đáng giá 25 triệu bảng,“ ông nói. Để rồi đến cuối cùng đó lại là một trong những điều được người hâm mộ coi là sai lầm hiếm hoi của Sir Alex.

Mùa giải Heroes 24 đánh dấu sự trở lại của Tevez sau một khoảng thời gian dài không còn xuất hiện trong FC Online. Vậy Tevez Heroes 24 có những điểm nổi bật nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Tốc độ 

Điểm đáng chú ý đầu tiên chính là tốc độ của Tevez, anh chạy rất nhanh, thể hình gọn, không quá to cho cảm giác Tevez tăng tốc khá mượt và gia tốc di chuyển của anh là cực kì tốt. Nếu để Tevez chủ động chạy trước sẽ rất khó bám đuổi để truy cản tiền đạo người Argentina

Dứt điểm

Kỹ năng dứt điểm của Tevez là rất tốt. Lực sút của Tevez rất căng, độ chính xác của trái bóng cũng là rất ổn cả ở cự li gần lẫn những tình huống nã súng ngoài vòng cấm. Điều này khiến cho Tevez có hiệu suất ghi bàn rất ổn định. Ngay cả khả năng ZD với Tevez cũng là rất tốt, bóng xoáy và thường găm vào góc xa khung thành. Chuyền bóng 

Từng đá với cả vai trò tiền đạo cắm lẫn hộ công, nên khả năng chuyền bóng của Tevez cũng là rất ổn. Những đường chuyền ngắn, phối hợp với các đồng đội được anh thực hiện rất tốt. Ngay cả với những tình huống chuyền khó trong một vài tình huống nhất định cũng được Tevez thực hiện rất ổn. 

Rê bóng

Tevez rê bóng rất hay, anh không phải là mẫu cầu thủ có kỹ năng xử lý bóng dẻo, dinh chân nhưn Ronaldinho nhưng tốc độ ngoặt bóng của anh lại rất nhanh cùng với thể hình gọn khiến cho cảm giác đảo hướng là rất mượt. Không những thế, những tình huống xoay sở với trái bóng trong phạm vi hẹp của Tevez cũng tạo cảm giác rất ổn và khả năng che bóng của Tevez cũng cho thấy rõ sự khó chịu. 

Tì đè

Không phải mẫu cầu thủ quá cao to nhưng Tevez rất lì trong các tình huống tì đè với đối thủ. Thăng bằng tốt, thể hình đầm, trọng tâm thấp và sức mạnh cũng rất ổn khiến cho tiền đạo Argentina rất lì trong các tình huống tì đè với đối phương. Cùng với tốc độ tốt và khả năng ngoặt bóng cực nhanh, nếu các HLV biết cách tận dụng lợi thế này sẽ gần như khó bị đối phương truy cản hay lấy bóng.