Toni Kroos vẫn luôn là cái tên được xứng danh mỗi khi người ta nhắc đến những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới trong một thập kỷ qua. Với 5 chức vô địch UEFA Champions League rõ ràng Kroos đã là một tượng đài ngay từ khi anh chưa giải nghệ. Ở tuổi 33 Kroos vẫn đang chơi cực tốt ở Real Madrid cùng với Modric, và đang là những người dẫn dắt thế hệ tiếp theo của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Trong FIFA Online 4, mùa giải 21UCL đã đánh dấu một cột mốc mới của tiền vệ người Đức, khi mà Nexon mãi mới chịu xây dựng cho anh một mùa giải thực sự tử tế và phù hợp với gameplay. Liệu Toni Kroos 22UCL có lối tiếp được điều đó hay không ? mời các bạn xem những đánh giá sau đây.1. Tốc độ

Nếu xét ở góc độ này thì quả thực Toni Kroos là một cầu thủ rất chậm khi mà tốc độ của anh còn chẳng bằng các cầu thủ trẻ hiện nay, tuy nhiên giá trị đem lại của Kroos đôi khi lại không phải ở việc nhanh hay chậm.

2. Cắt bóng

AI cắt bóng của Kroos 22UCL là rất ổn, điều này khiến cho nhiều HLV thích để anh đá CDM dù trên thẻ cầu thủ này chỉ có vị trí CM, nguyên nhân là do vị trí CDM là vị trí ít phải dùng đến tốc độ trong khi lại phụ thuộc vào AI cắt bóng của cầu thủ nhiều nhất, và thật tuyệt nếu CDM của bạn vừa cắt bóng hay mà chuyền cũng hay.


Tin liên quan

Review Leon Goretzka 22UCL tiền vệ đánh chặn chất lượng


3. Tỳ đè

Phiên bản này của Kroos không thể gọi là khỏe, nhưng bù lại cũng không dễ để bắt nạt được anh, tranh chấp tay đôi với Kroos trừ khi là những cầu thủ có thể hình vượt trội về chiều cao lẫn cân nặng còn lại thì Kroos 22UCL cân được. Tuy vậy vẫn nên khuyến cáo các bạn nên gắn thêm skill "khéo léo" để tăng tính hiệu quả 

4. Chuyền bóng

Việc chơi khá sâu trong đội hình và ít dâng cao khiến cho Kroos ít kiến tạo cho đồng đội hơn là các cầu thủ ở tuyến trên, nhưng điều đó không có nghĩa là Kroos chuyền dở, nếu bạn chơi theo hai đấu pháp : Phản cộng hoặc đá chậm thì đều phát huy được hiệu quả của tiền vệ này, khả năng giữ nhịp thoát pressing là rất tốt. Chuyền bóng luôn là thế mạnh của Kroos 22UCL, kể cả đó là những tình huống chuyền một chạm.

5. Sút xa

Tỷ lệ ghi bàn từ những cú sút xa của Toni Kroos 22UCL vẫn là rất ổn cho dù chỉ số trên thẻ không cao mấy. Lợi thế ở hai chân 5/5 đã giúp rất nhiều cho Kroos khi tung chân, ở góc độ nào thì cầu thủ này cũng luôn có được tư thế thuận lợi nhất để sút bóng.