Chelsea là câu lạc bộ có rất nhiều cầu thủ mạnh trong game, họ có được cả Gullit và Ballack trong đội hình, đây được coi là hai cầu thủ quốc dân ở tuyến giữa, xương sống của bất cứ kỳ nối chơi nào. Bên cạnh đó thì Chelsea còn có thêm Essien, Matic và cả Kevin Bruyne...

Điều đó không khó giải thích tại sao nhiều người lại chọn Chelsea để xây dựng đội hình cho mình nhằm leo rank cao hơn, khi mà đấu trường này luôn tỏ ra rất khốc liệt và ức chế.

GLXH với team Chelsea chúng ta gặp không ít, nhưng mỗi đội hình đều có những nhân tố khác nhau, và với những ai đam mê bộ môn "cắm máy" này thì có lẽ việc tìm kiếm cho mình những cầu thủ giúp tăng tỷ lệ chiến thắng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi xin phép được tổng hợp những cầu thủ của Chelsea được dùng phổ biến nhất để các bạn tiện tham khảo

1. Tiền đạo

Ở vị trí số 1 không ai khác chính là tiền đạo huyền thoại của Chelsea - Drogba CFA. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại mùa CFA chứ không phải ICON, câu trả lời có lẽ đến từ chỉ số ẩn "sút xoáy" thứ rất quan trọng trong đấu trường GLXH khi mà AI của cầu thủ được thể hiện một cách triệt để.Các vị trí sau đó ở hai bên cánh là sự xuất hiện của Kai và Mount. Hai cầu thủ trẻ này có sức sát thương trong GLXH rất lớn, mức chỉ số khởi điểm cũng khá thấp nên có thể sở hữu mức thẻ + cao được ( rất quan trọng ).

Một tiền đạo nữa cũng đá rất bay trong GLXH chính là Sheva LN, tiền đạo được mệnh danh linh dương đông âu có tốc độ và khả năng săn bàn cực cao trong GLXH.


Tin liên quan

Review Michael Ballack RTN - Hay hơn nhiều người nghĩ


2. Tiền vệ

Cặp đôi không thể lẫn vào đâu được chính là Gullit và Ballack, tuy nhiên bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết phiên bản LH của Gullit đến nay tuy không còn xuất hiện trong  rank 1vs1 nhiều nhưng trong GLXH vẫn làm trùm và đứng ở tier 2 sau mùa CFA. Lý do rất đơn giản : toàn diện và có lương tương đối thấp.


Trong GLXH này bạn không thể sử dụng các cầu thủ bù lương được vì điều đó đồng nghĩa với việc chấp người trong team của bạn, vì vậy hai cầu thủ hậu vệ cánh cần là những mùa giải có chỉ số cao một chút, chính vì vậy mà Gullit LH với mức lương rẻ sẽ giúp bạn san sẻ gánh nặng về lương cho đội hình của mình.

Và cũng thật bất ngờ là Kante cũng có mặt trong danh sách các tiền vệ tốt nhất GLXH của Chelsea, tuy nhiên tiền vệ này có nhiều phương án được đưa về đá SW hoặc RCB hơn.


Tin liên quan

Xếp hạng cầu thủ của Ac Milan trong xếp hạng giả lập FIFA Online 4


3. Hậu vệ

So với các đội bóng khác, Chelsea có một lực lượng vô cùng hùng hậu ở hàng hậu vệ, họ may mắn khi sở hữu 2 cầu thủ đá cánh cực hay là Reece James và Ben Chilwell. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng ngự mạnh và tấn công không thể xem thường.Vị trí trung vệ lại là sự thống trị của Rudiger 20UCL với mức lương rẻ và dễ dàng sở hữu thẻ +8 hơn rất nhiều so với các mùa SPL hay 21, 22 UCL. Chơi bên cạnh Rudiger, cái tên được nhiều người tin dùng nhất chính là phiên bản E21 của cầu thủ người Tây Ban Nha Azpilicueta, mặc dù chiều cao có phần khiêm tốn nhưng trong GLXH có mấy ai chơi tạt bóng đâu, với cả có tạt thì tôi cũng rất thấy ít khi thành bàn.