Hugo Sanchez là một huyền thoại người Mexico từng chơi cho Real Madrid, ông đã có 12 năm chinh chiến tại La Liga và có cho minh 5 danh hiệu vua phá lưới của giải đấu này. Đồng thời là 5 chức vô địch liên tiếp giải đấu này từ các năm 1985-1990. Tuy là một danh thủ nổi tiếng ở thập niên 80, tuy nhiên danh tiếng của ông lại khá ít người Việt Nam biết đến...do thời kỳ đó truyền hình còn vô cùng hạn chế.

Bước vào FIFA Online thì yếu tố thể hình đã làm cho Hugo Sanchez không có nhiều đất diễn, và thậm chí về mặt truyền thông, thu hút tài chính thì rõ ràng là Hugo Sanchez không thể so được với những danh thủ sau này như Ronaldo, Gullit, Ballack được...

Vậy nhưng, mùa giải ICON The Moment có vẻ như Nexon đã thực sự nghiêm túc trong việc đưa huyền thoại này quay trở lại với việc buff cực mạnh cho ông, ngoài việc lên chỉ số thì còn có thêm một chỉ số ẩn "sút má ngoài" và quan trọng nhất là hai chân 5/5.1. Tốc độ

Thể hình nhỏ, chỉ cao có 1m76 và khá nhẹ cân giúp cho Hugo Sanchez có thể lao về phía trước như một cơn gió theo đúng nghĩa đen, với khả năng bứt tốc có thể khiến cho mọi trung vệ phải trầm cảm vì không kịp phản ứng. Như bạn thấy trong game này thì những cầu thủ nhỏ con kiểu Messi luôn có động tác guồng chân cực nhanh.

2. Dứt điểm

Nếu như ở phiên bản ICON cũ khi chưa nâng cấp chỉ số thì Hugo Sanchez cũng khá bén, nhưng vấn đề là ông không có  nhiều cơ hội để tung ra cú sút của mình, khi chỉ một cái chạm nhẹ của đối phương cũng có thể khiến cho pha dứt điểm đi chệch quỹ đạo, thêm vào đó là không phải ai cũng có thể đá các tiền đạo thuận chân trái trong game FO4.


Tin liên quan

Sơ đồ GLXH 523 FO4 Giả lập xếp hạng lên thách đấu mới nhất 2023


Giờ đây mọi thứ đã có phương án giải quyết, đầu tiên là hai chân 5/5 giúp không bạn không còn phải lo lắng vấn đề đâu là chân thuận chân nghịch nữa. Thứ hai là tốc độ của Hugo Sanchez  ICON TM sẽ giúp bạn ít nhất nhanh hơn đối phương trong 1 tích tắc, qua đó cơ hội tiếp cận khung thành sẽ cao hơn, đồng nghĩa là không gian cho bạn dứt điểm cũng nhiều hơn.

Kỹ năng dứt điểm của Hugo Sanchez  ICON TM tương đối đa dạng và có thể phù hợp với hầu hết người chơi hiện nay, đặc biệt với powershot thì kỹ năng sút má ngoài càng làm cho độ xoáy của trái bóng trở lên khó đoán và thử thách các thủ môn hơn.3. Rê bóng

Một trong những chỉ số hơi thấp của Hugo Sanchez là rê bóng, chỉ có 116 và 3 sao kỹ thuật. Tức là huyền thoại này không nên quá màu mè làm gì vì cũng chẳng có ma tốc độ để có thể "rang lạc" trước đối phương. Tuy nhiên bù lại thì Hugo Sanchez  có một thứ khá lợi hại là tinh tế, các pha xử lý của ông vẫn đem lại sự mượt mà dù nó đơn giản chỉ là những pha bóng như giật gót hay đổi hướng bóng mà thôi.

Thăng bằng cao cũng giúp cho Hugo Sanchez ICON TM khá là khó ngã trước các pha tác động, thậm chí việc sau đó huyền thoại này ngay lập tức quay lại cướp bóng từ pha truy cản của đối phương là hoàn toàn bình thường.

4. Kiến Tạo

Điểm hạn chế lớn của  Hugo Sanchez ICON TM chính là việc AI chuyền bóng của ông không quá tốt. Nhưng có lẽ điều này cũng không quá quan trọng vì ở Real Madrid có một CF cực hay là Benzema rồi, Hugo ghi bàn bén thì bù lại việc chuyền bóng cho đồng đội ghi bàn bị nerf lại cũng là điều chấp nhận được.

5. Tỳ đè

Như đã nói ở trên thì thể hình làm cho Hugo Sanchez khá hạn chế trong các pha đấu sức, nhưng với tốc độ ở mức 127 như hiện tại thì có lẽ vấn đề bây giờ của các hậu vệ là làm sao theo được ông chứ không phải là đánh ngã Hugo Sanchez bằng cách nào.