Hiện tại Tottenham đã bị loại khỏi UEFA Champions League 2022/2023, điều đó đồng nghĩa với việc chỉ số của Son Heung-Min sẽ không còn sự thay đổi nào nữa. Sự săn đón của người chơi với tiền đạo người Hàn vì thế mà cũng không còn mạnh như trước. Khi mà Son chỉ có mức chỉ số 105 và gần như không có cơ hội tăng giá trị tài chính.

Mặc dù vậy, Son Heung-Min 22UCL vẫn có những đặc điểm riêng khi mà AI của tiền đạo này luôn được Nexon ưu ái phần nào. Bản thân Song thi đấu cũng khá ổn trong mùa giải năm nay.1. Tốc độ

Với chỉ số 112 ở mức thẻ +1, bạn hoàn toàn có thể nâng lên +5 và tận hưởng máy chạy Son Heung-Min bán hành cho các hậu vệ của đối phương. Nhờ có chỉ số ma tốc độ mà khi cầm bóng thì Son không hệ bị giảm tốc độ mấy, thậm chí cảm giác vẫn rất lướt.

2. Dứt điểm

Mặc dù chỉ số dứt điểm chỉ có 107, nhưng xin cảm đoan với các bạn là nếu các bạn đưa Son vào đá ST hay CF thì sẽ thấy là cầu thủ Hàn Quốc đá ảo như thế nào, dứt điểm theo mọi phương án đều  rất ổn nhờ hai chân 5/5 và tỷ lệ thành bàn cao. Có lẽ chỉ có mỗi việc đánh đầu kém là điểm yếu cố hữu của cầu thủ này mà thôi.


Tin liên quan

Review Fo4 : Heung Min Son 23TOTY con ruột của Nexon


3. Tỳ đè

Có thể nói rằng phiên bản 22UCL của Son Heung-Min có sức khỏe khá đuối và dễ bị đối phương vật ngửa nếu gặp phải các cầu thủ có chênh lệch về thể hình. Điều này khá khó chịu nhưng nếu bạn dùng tốc độ để khắc phục thì vẫn ổn. Dù sao thì tiền đạo này cũng có cân nặng 78kg chứ không phải hệ nhẹ cân.

4. Rê bóng

Khr năng rê bóng của Son không được ổn cho lắm, mặc dù có ma tốc độ giúp những pha bẻ cua có tốc độ cao. Nhưng giờ đây những người chơi đều nắm được phương pháp phòng thủ khi đối mặt với những cầu thủ như Son Heung-Min. Việc khá yếu nên khi rê bóng nếu bị tác động thì Son thường nằm sân nhiều hơn là qua người.

5. Chuyền bóng

Kỹ năng chuyền bóng ở trong cự ly ngắn của Son khá ổn, giữ liên lạc rất tốt với các đồng đội xung quanh. Thi thoảng bạn sẽ thấy là Son chuyền khá ảo dù chẳng có một skill chuyền nào hỗ trợ cả. Dù sao thì đây vẫn là một cầu thủ chuẩn meta với hai chân 5/5 lợi thế hơn rất nhiều.