Trung vệ người Thụy Sỹ đang chơi cho CLB Man City có màn khởi đầu tại UEFA Champions League năm nay không thực sự ấn tượng, anh chơi có phần dưới sức và không đạt hiệu quả cao nhất. Điều đó giải thích tại sao chỉ số của Manuel Akanji 22ucl chỉ có 102. Tuy nhiên với con số thấp như vậy thì đó là là cơ hội để các HLV có thể dễ dàng nâng cấp lên +5 và mong chờ việc Man City đi sâu vào trong giải đấu và cầu thủ này sẽ được tăng chỉ số.

Sở hữu một thể hình lý tưởng ở trong game, Manuel Akanjij rõ ràng là một cầu thủ phù hợp với gameplay của FIFA Online 4 vốn thiên về chiều cao và cân nặng của các cầu thủ. Mùa giải 22UCL rõ ràng cũng không ngoại lệ.1. Tốc độ

Ở mức thẻ + 5 tốc độ của Akanji là rất ổn, nhưng khoản tăng tốc hơi có chút ì do cân nặng của cầu thủ này hơi "cao". Tuy nhiên nhìn một cách tổng thể thì ở các tình huống đua tốc quãng ngắn thì Akanji có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

2. Cắt bóng

Khả năng cắt bóng của cầu thủ người Thụy Sỹ ở mức rất tốt, thậm chí cao hơn rất nhiều những cái tên khác cùng mùa giải, đây cũng có thể coi là một ưu điểm mạnh nhất của Akanji, giúp cho anh có thể thích nghi cao với gameplay hiện tại.


Tin liên quan

Review Fo4 : Rodrigo Hernandez Cascante 22UCL - Chốt chặn an toàn


3. Đánh chặn

Khả năng đối đầu 1vs1 của Akanji rất ổn, nếu xét theo mặt bằng chung của mùa 22UCL thì anh còn làm tốt hơn những cái tên sừng sỏ như Militao, Upamecano...sải chân đủ dài, cùng thể hình xoay sở nhanh giúp cho trung vệ này luôn là người chiến thắng trong các tình huống đối mặt.

4. Tỳ đè

Khả năng tỳ đè rất khỏe, tuy nhiên khoản tranh chấp trên không của Akanji không thực sự hiệu quả khi mà yếu tố thể hình không đủ đề bù đắp về việc lựa chọn điểm rơi của bóng bổng khá tệ của anh này.

5. Tackle bóng

Độ chính xác cao với hai hai chân 4/5 giúp cho các pha tackle bóng bằng cả hai chân của Akanji có độ an toàn và chuẩn xác, bạn có thể thực hiện những cú tackle ngay cả khi nó nằm ở bên chân không thuận của anh này. Ở mùa 22UCL thì cả hai trung vệ của Man City là Akanji và Dias đều có hai chân 4/5, đây là một lợi thế không nhỏ với những ai chơi team Man xanh.