Olivier Giroud có một mùa giải thành công cùng với Ac Milan khi anh góp công vào chức vô địch của CLB này sau 11 năm chờ đợi. Trong bối cảnh khi mà đầu tàu Ibrahimovic bị chấn thương suốt cả mùa giải thì Olivier Giroud chính là giải pháp thay thế tuyệt vời bên cánh Leao.

Mùa giải 2021/2022Giroud đã ghi được 11 bàn thắng trong cuộc đua chức vô địch nhiều cảm xúc của nửa đỏ đen thành Milan. Và dĩ nhiên tiền đạo này có tên trong thành phần đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2022, dẫu rằng bị thay ra sớm ở trận chung kết nhưng trong cả hành trình của đội tuyển Pháp tại Qatar thì Giroud cũng đã kịp đóng góp 4 bàn thắng quan trọng. Đặc biệt là ở trấn đấu căng thẳng với đội tuyển Anh.

Trong FO4 thì Olivier Giroud không được nhiều HLV sử dụng vì tốc độ chậm và khá khó đá, tuy vậy vẫn có những HLV sử dụng tiền đạo này một cách thuần thục và nguy hiểm nếu như có lối chơi phù hợp.Giờ reset giá của Olivier Giroud 23TY là Chẵn : 30-59


1. Tốc độ

Tốc của Olivier Giroud rất chậm và thực tế là không thể dùng tốc độ để qua người được, đặc biệt là khi cầm bóng. Nếu bạn thường xuyên là người chơi bóng kiểu chuyền - chạy - sút thì Olivier Giroud không thể dùng được

2. Tỳ đè

4231TV đề cập đến tỳ đè ở ngay yếu tố thì hai là vì Olivier Giroud cực khỏe, với thể hình lý tưởng và cân nặng gần như là có thể chơi được với mọi hậu vệ hiện nay, rất khó đẩy ngã được anh này. Nếu bạn dẫn bóng trước và đè C thì khá vô vọng cho đội bạn. Một điều khá hay nữa là khi mất bóng thì Olivier Giroud có thể ngay lập tức dùng thể hình hộ pháp ập vào và cướp bóng khá hay. Đây là một điều bạn cần chú ý để phát huy hết khả năng của anh này.

3. Chạy chỗ

Olivier Giroud chạy chỗ khá hay, chọn vị trí cũng rất tốt. Luôn tích cực di chuyển khi đồng đội có bóng. Bạn hay để ý là khi Giroud ra dấu xin bóng hay chỉ tay thì ngay lập tức chuyền cho cầu thủ này. Để phát huy hết khả năng và hạn chế điểm yếu tốc độ thì bạn có thể gắn cho Olivier Giroud skill "bóng đèn".


Tin liên quan

Review Fo4 : Rafael Leao 23TOTY Siêu tân tinh của AC Milan


4. Dứt điểm

Khâu dứt điểm của Olivier Giroud thì chắc chưa đá các bạn cũng đoán được ra là tiền đạo này 1 chân, chân phải gần như phế hoàn toàn. Tuy vậy chân trái là khá tín, tỷ lệ thành bàn rất ổn đặc biệt là các tình huống bắt vô lê ngay. Một tip nhỏ là bạn nên xếp Giroud lệch về bên phải kiểu RS để hạn chế các tình huống sút chân phải của anh này.

Ngoài ra thì khả năng không chiến của Olivier Giroud là cực kỳ tốt, thậm chí những cú đánh đầu ở tầm 11m không khác gì sút, đúng nghĩa một tiền đạo chuyên đè đầu cưỡi cổ để đánh đầu chứ không đơn giản chỉ là chọn vị trí nữa. Thậm chí những cú tạt có điểm rơi khó bạn cũng sẽ thấy Giround băng vào và bật nhảy để có được một pha đánh lối cực hay.

5. Kiến tạo

Olivier Giroud đỡ bóng khá lóng ngóng và không thể rê bóng được vì thể hình quá cồng kềnh, tuy vậy khả năng làm tường thì chấp nhận được, gọi là đủ dùng với một tiền đạo, ít nhất cũng đỡ hơn Crespo ICON ở khoản chuyền.Lời khuyên

Nên bố trí Olivier Grioud với một tiền đạo nhanh và có khả năng chuyền bóng tốt, như trường hợp của Mbappe ở tuyển Pháp chẳng hạn. Lúc đó bạn sẽ phát huy được hết sức mạnh của số 9 cổ điển này. Nên bố chí cựu tiền đạo của Arsenal lệch phải để hạn chế các cú sút bằng chân phải.