Joshua Kimmich xuất phát từ vai trò một hậu vệ phải, người được coi là kế tục Philipp Lahm tại Bayern Munich và đội tuyển Đức. Tuy nhiên qua năm tháng, cầu thủ này đã ngày càng hoàn thiện mình và đảm nhiệm nhiều vai trò hơn trên sân. Vị trí sở trường hiện tại của Kimmich là tiền vệ phòng ngự nhờ vào khả năng chơi tốt cả hai chân và giữ bóng rất tốt cực tốt của mình.

Ở mùa giải 2021/2022 Kimmich là cầu thủ chơi sáng nhất trong đội hình của Bayern Munich, anh có số điểm trung bình trên trang Whoscore lên tới 7,6 một con số rất ấn tượng. Tiền vệ của Hùm Xám đã ra sân tổng cộng 36 trận đấu trong mùa giải trước, một sự trở lại mạnh mẽ sau khi anh bị mắc covid-19 và bị những ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Trong Fo4 Joshua Kimmich được các fan của Bayern Munich sử dụng là chủ yếu, do cầu thủ này chỉ có 2 team color mạnh nhất là Bayern và đội tuyển Đức. Nhiều người khá ưa thích Kimmich ở vị trí RB. tuy nhiên phiên bản 23TY sẽ cho bạn một CDM hoàn hảo hơn mong đợi rất nhiều.


Giờ reset giá Joshua Kimmich 23TY là Chẵn : 30-59


1. Tốc độ

Với Ovr 110 mà tốc độ của Kimmich chỉ có 106 với một cầu thủ xuất thân từ hậu vệ cánh là tương đối thấp, tuy vậy chừng đó cũng đủ dùng ở vị trí CDM rồi. Khả năng áp sát khá nhanh của Kimmich khiến cho cầu thủ này tương đối dễ chơi trong các tình huống tranh cướp bóng hoặc đeo bám đối phương. Khả năng băng lên cũng khá nhanh.

2. Dứt điểm

Mặc dù chơi lùi khá sâu nhưng bản thân Kimmich thường có xu hướng dâng cao, điều này bạn cần hết sức chú ý để tránh hổng đội hình phía sau. Kimmich 23TY không phải là một cầu thủ có khả năng ZD hay chạy chỗ hay khi tấn công, chủ yếu dựa vào những cú sút xa là chính, cái hay là hai chân 5/5 giúp cho bạn sút khá thoải mái và không cần quan tâm đến chân thuận chân nghịch của cầu thủ, bóng đi căng và thẳng, dễ thành bàn.


Tin liên quan

Review Fo4 : Federico Valverde 23TY mũi nhọn máy ghi bàn của Real Madrid


3. Cắt bóng

Khả năng cắt bóng của Kimmich chỉ ở mức khá chứ không thực sự tốt, tuy vậy điều này được bù đắp lại ở khoản tranh cướp bóng của anh chàng này. Nhờ tốc độ ồn, cùng với khả năng tackle bóng chính xác thì Kimmich thiên nhiều về đeo bám và đẩy kéo nhiều hơn là phán đoán đường chuyền của đối phương.

4. Chuyền bóng

Có một điểm khả hay là 4 chỉ số ẩn của Kimmich đều phục vụ cho việc chuyền bóng, điều đó giúp cho cầu thủ này có khả năng chuyền cực hay, những cú QW có độ rơi rất chuẩn với đường chạy và tốc độ di chuyển của tiền đạo phía trên. AI kiến tạo cũng rất thông mình, chơi lùi sâu nhưng những cú ZW luôn cực ảo và xuyên phá hàng thủ cực tốt.

5. Tỳ đè

Kimmich không khỏe nhưng cũng không phải hệ dễ xơi được, cầu thủ này có kỹ năng tranh bóng tốt nhưng để đảm bảo an toàn thì bạn vẫn luôn gắn thêm skill " khéo léo" để bù đắp yếu điểm này của Kimmich, dù sao thì các skill chuyền đã quá max rồi.Lời khuyên

Là mẫu tiền vệ hay nhưng không thế đá 1 mình được, cần có một cầu thủ cao to hoặc thiên về cày ải để bù đắp cho Kimmich trong khâu phòng ngự đề phòng nhưng tình huống bị các chuyên gia đấm bốc đối phương áp đảo quá mạnh về thể hình.