Trong trận đấu ở vòng 13 ngoại hạng Anh giữa Everton và Man United, một chiến thắng có phần dễ dàng trước Everton là điều đã được nhiều người dự báo trước, khi mà đội chủ nhà trước đó đã bị trừ 10 điểm trên bảng xếp hạng, vì những vi phạm trong luật công bằng tài chính.Thế nhưng trên các mặt báo vào hôm sau, điều mà người ta nhắc đến chính là hai cầu thủ trẻ mà MU sử dụng trong trận đấu này. 

Người đầu tiên là cái tên được Man United giới thiệu vào mùa giải trước : Alejandro Garnacho. Tiền đạo người Argentina có thể coi là gà son của MU, khi cầu thủ này đã hơn 1 lần khai thông được thế bế tắc cho MU khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Hiện tại trong game thì Alejandro Garnacho cũng được nhiều huấn luyện viên chú ý và đặt mua trên TTCN, nhưng nói thật là giá trị sử dụng của mùa giải 23live không thực sự cao, nhất là với một cầu thủ chơi ở hàng tấn công, nơi mà chỉ nhắm mắt thì bạn cũng có thể kể ra hàng tá những cái tên chất lượng hơn cho MU.

Với những fan hâm mộ của MU có lẽ hi vọng về Alejandro Garnacho sẽ đặt vào mùa giải 23NG sắp tới đây ra mắt vào dịp cuối năm nay ( mùa giải 22NG ra mắt vào 12/2022 )Cầu thủ thứ 2 được nhắc đến trong trận đấu đêm qua đó chính là : Kobbie Mainoo, chơi ở vị trí tiền vệ sinh năm 2005, tức là năm nay anh chàng này mới bước sang tuổi 18, và đây là lần đầu tiên Kobbie Mainoo được ra sân chính thức trong màu áo đội 1 của Man United. Tất nhiên còn qua sớm để nói rằng Kobbie Mainoo là một tài năng, nhưng nếu nhìn vào màn trình diễn đêm qua, chắc hẳn Ten Hag cũng đã khá mạo hiểm để một cầu thủ trẻ thi đấu ở tuyến giữa như vậy. Tất nhiên ông cũng rất khéo lựa chọn đối thủ để tung cầu thủ khảo nghiệm.


Tin liên quan

Review Cole Palmer 21ucl : Căng xúc tác giúp Chelsea thay da đổi thịt


Kobbie Mainoo có quốc tịch Anh và nếu cầu thủ này chơi tốt thì rõ ràng đó một cái lợi rất lớn cho Mu, kể cả sau này có đưa Kobbie Mainoo lên thị trường chuyển nhượng. Trong FC Online thì Kobbie Mainoo cũng đã có dữ liệu chỉ số nhưng mới ở mức tiềm năng mà thôi.Điểm nhấn là cầu thủ có 4 chỉ số ẩn khá đẹp : tinh tế, chuyền dài, sút má ngoài, qua người, nhưng lại chơi ở tiền vệ phòng ngự. Tất nhiên có một chút bất hợp lý là anh này cao 1m75 nặng tới 80kg nhưng thể hình vẫn tính là gầy, có thể sau này sẽ được cập nhật lại vào Roster update mùa đông.

Giá trị sử dụng của Kobbie Mainoo 23live trong FC Online vẫn là con số không tròn trình do chỉ số quá thấp và gần như không thể mở ra từ các gói thẻ thông thường, trừ khi có các sự kiện thẻ live +8. Thêm vào đó việc có hai chân 2/5 thì trong FC Online tương đối lệch meta ở thời điểm hiện tại.