Đêm qua, ngay tại sân Stamford Bridge, Chelsea đối đầu Man City ở trận đấu hạ màn vòng 12 Premier League với tỉ số chung cuộc thực sự điên rồ: 2 đội hòa nhau 4-4 trong một màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục tới tận những phút cuối cùng.

Có rất nhiều điều mà chúng ta có thể nói về Palmer, nhưng điều đầu tiên và quan trọng nhất, chính là cá tính của cậu. Cá tính ấy đã thể hiện rõ ràng qua cuộc nói chuyện cuối cùng giữa Palmer và Pep trước khi cậu quyết định rời Man City trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Một cầu thủ sẵn sàng rời CLB duy nhất mà anh từng gắn bó từ thời niên thiếu, để thực hiện bước xê dịch tới một đội bóng trẻ trung đang trong giai đoạn tái thiết như Chelsea. Đó là tiêu chuẩn Palmer, người được rèn luyện, được hun đúc tại City bởi HLV giỏi nhất Thế giới và yêu cầu cao nhất Thế giới Pep Guardiola.Cole Palmer đang cho thấy giá trị khi luôn tỏa sáng trên hàng công của Chelsea và dần vực dậy một đội bóng đang gặp không ít khủng hoảng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu mùa giải 21ucl để hiểu hơn về cầu thủ đã giúp Chelsea gỡ hòa 4-4 ở trận đấu đêm qua. 

Tốc độ

Tốc độ của cầu thủ người Anh là khá ổn, với mức thẻ cộng cao anh di chuyển khá thanh thoát và cho thấy rõ sự nhanh nhạy đến bất ngờ. Không những vậy, khả năng tăng tốc của Cole Palmer cũng là rất nhanh

Dứt điểm

Cole Palmer dứt điểm khá tốt với chân thuận ở trong phạm vi vòng cấm và một số tình huống sút xa có góc sút thuận lợi. Trong khi đó, những tình huống sút bằng chân không thuận lại có độ chính xác khá kém, bóng không căng lực và dễ chệch hướng.Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng không phải là điểm mạnh của Cole Palmer, cảm giác những đường chuyền đơn giản của Cole Palmer là rất tốt, tuy nhiên những tình huống chuyền dài hay những cú tạt bóng của Palmer không thực sự đem đến sự yên tâm và thường không ổn định cũng như thiếu chính xác. 

Rê bóng 

Khả năng rê bóng của Cole Palmer là rất tốt, những tình huống xử lý bóng, đảo bóng là rất dẻo. Mặc dù có thể hình cao nhưng Cole Palmer lại cho thấy sự linh hoạt ở mức thẻ cộng cao đặc biệt là khả năng xử lý trong phạm vi hẹp rất ổn.

Tì đè

Trọng tâm cao, thể hình gầy khiến cho việc tì đè với đối phương là rất khó. Cole Palmer cho thấy rõ sự yếu kém trong khả năng tì đè và gần như bị húc văng mỗi khi đối phương chạm vào người.