Đây là một tên người Triều Tiên, họ là Son. Son Heung-min là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ cánh, đồng thời còn là đội trưởng của cả câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc.

Được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thế hệ của mình và được công nhận rộng rãi là cầu thủ bóng đá châu Á xuất sắc nhất mọi thời đại, Son nổi tiếng với lối chơi giàu tốc độ, thể lực, khả năng dứt điểm tốt cả hai chân và khả năng liên kết lối chơi đầy hiệu quả.Là cầu thủ châu Á đầu tiên trong lịch sử giành được danh hiệu Chiếc giày vàng Premier League và là cầu thủ châu Á ghi nhiều bàn nhất trong một mùa giải của UEFA Champions League, anh được vinh danh là một biểu tượng của nền thể thao cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Tốc độ

Son Heung Min sở hữu tốc độ cực kì tốt. Khả năng di chuyển của Son Heung Min rất nhanh nhẹn và cho thấy hiệu quả cao. Son Heung Min leo biên cực kì nhanh nhẹn và ngay cả những tình huống di chuyển xâm nhập ở trung lộ cũng cho thấy hiệu quả di chuyển cao. 

Dứt điểm

Son Heung Min sở hữu khả năng sút rất tốt bằng cả 2 chân. Từ những tình huống dứt điểm cận thành, sút xa cho đến ZD với Son Heung Min đều thực hiện cực kì tốt với hiệu quả cao, lực bóng căng và độ chính xác cực tốt. AI di chuyển thông minh giúp Son Heung Min luôn có mặt tại những điểm nóng và mở ra khoảng trống để vung chân dứt điểm.Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Son rất ổn. Cầu thủ người Hàn có thể chuyền bóng, phối hợp ở hành lang biên đều rất tốt. Khả năng tạt bóng của Son rất hay và hiệu quả với cả 2 chân khi đường bóng từ chân Son có độ xoáy tốt, tỉ lệ chính xác cao và thuận lợi với đà di chuyển của các đồng đội nhận bóng.

Rê bóng

Son Heung Min rê dắt bóng rất tốt, cầu thủ người Hàn cho thấy hiệu quả xử lý bóng ở tốc độ cao rất tốt. Những tình huống đảo hướng, qua người của Son Heung Min đem lại hiệu quả cao. Không chỉ có vậy, khả năng xoay sở trong phạm vi hẹp của Son Heung Min cũng rất tốt với thao tác chân nhanh nhẹn và hiệu quả khiến cho các trung vệ rất khó lấy bóng trong chân. 

Tì đè 

Son Heung Min tì đè cực kì khó chịu với thăng bằng tốt, thể hình đầm và sức rướn hiệu quả. Mặc dù vậy, Son vẫn có thể bị những trung vệ có sức rướn tốt và khả năng tì đè hiệu quả lấn át. Vì vậy vẫn cần hạn chế để Son Heung Min vào những tình huống so vai với trung vệ.