Thomas Partey có một mùa giải thành công với Arsenal, khi anh trở thành cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự thành công nhất trong 10 năm qua tại sân Emirates. Partey là cầu thủ có lối chơi xông xáo và cũng không kém phần kỹ thuật. Năm nay đã bước qua tuổi 30, có thể nói đây chính là giai đoạn đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của cầu thủ người Ghana, khi anh hội tụ đầy đủ các yếu tố kinh nghiệm và thể lực.

Trong Fo4 thì Thomas Partey có mùa giải gần nhất là WC22 được phần đông các fan hâm mộ Arsenal đánh giá là hay nhưng chưa đủ "sướng". Và có vẻ như Nexon cũng đang rất biết cách chiều lòng fan các đội bóng như Barcelona hay Arsenal khi liên tục có những sự bổ sung lực lượng mạnh mẽ. Với chỉ số 107 ở lvl 1 thì rõ ràng Thomas Partey HG rất đáng mong chờ.
1. Tốc độ

Mặc dù có chỉ số ovr tới 107 nhưng phần tốc độ của anh chàng này có thể đánh giá là khá chậm so với mặt bằng chung các cầu thủ hiện nay trong game. Điều này có phần hơi nghịch lý, vì thể hình và thể trạng của Partey có lẽ phải giúp anh này di chuyển nhanh hơn 1 chút mới đúng.

2. Cắt bóng

Mặc dù chậm nhưng Ai cắt bóng của Partey khá ấn tượng, chưa thể đạt đến tầm những cái tên top đầu nhưng có thể nói là cũng thừa chất lượng để sử dụng rồi. Có thể đây sẽ là mảnh ghép tuyệt vời cho Arsenal nếu được thi đấu bên cạnh Petit, bởi tốc độ của Petit là tốt hơn và có thể bù trừ cho Partey trong các tình huống bọc lót.


Tin liên quan

Review Frank Rijkaard RTN - phiên bản theo chuẩn meta của game


3. Đánh chặn

Khá thất vọng với khoản này của Partey HG, mặc dù có thể hình nhỏ giúp cho cựu cầu thủ của Atletico Madrid xoay sở tốt hơn nhưng sự thật là nếu trong pha đối mặt phản ứng của Partey là khá chậm, nếu như bạn không chủ động điều khiển thì đối phương có thể dễ dàng vượt qua được cầu thủ này một cách dễ dàng.
4. Chuyền bóng

Độ chính xác cũng như khả năng điều phối bóng của Partey HG là cực tốt. Nếu các bạn còn nhớ thì Vieira là một CDM từng được coi là top đầu trong game, nhưng sau khi chỉnh gameplay thì huyền thoại này bị thất sủng do chỉ biết thủ, không biết chuyền. Còn Partey là một phiên bản gần như đối lập hoàn toàn, bởi tiền vệ Ghana có thể điều phối nhịp độ trận đấu cũng như thoát pressing là rất ổn.

Ngoài ra thì Partey có thể rê bóng qua người, với những pha xử lý đơn giản như giật gót, AS đơn giản sau đó tung ra pha chuyền bóng mang tính kiến tạo đột phá.


Tin liên quan

Review Nemanja Matic RTN - phiên bản tốt nhất Fo4


5. Sút xa

Có chỉ số ẩn sút xa, tuy nhiên bạn đừng quá kỳ vọng vào khả năng này của Partey, tỷ lệ ghi bàn của tiền vệ này là khá thấp cho dù các chỉ số sút xa, lực sút là khá cao. Một phần do các HLV đều không muốn Partey HG dâng cao, khi mà tốc độ lùi về ngang đi bộ của anh này làm ảnh hưởng đến khâu phòng ngự kha khá.

6. Tỳ đè

Khả năng thi đấu tay đôi bằng sức mạnh ổn, không quá khỏe nhưng đủ để chơi tốt ở CDM, cân nặng của Partey cũng tạm ổn khi được 77kg, cái dở duy nhất có lẽ là thể hình nhỏ khiến trên sân nhìn Partey khá nhỏ so với chiều cao 1m85