Harry Kane không còn là một cái tên xa lạ đối với người chơi FC Online khi anh luôn là cái tên được ưu tiên hàng đầu cho vị trí tấn công của ĐT Anh và team color Tottenham. Sau khi chính thức cập bến Bayern Munich, giá trị sử dụng của Kane tiếp tục được tăng lên vì anh hiện đã có team color của một trong những CLB mạnh bậc nhất FC Online.

 

Từng nhiều lần nằm trong danh sách top đầu cho vị trí hộ công với mùa giải hiệu quả nhất tính cho đến thời điểm hiện tại là HG. Mùa giải DC được xem như một làn gió mới cũng như một bản nâng cấp đối với phiên bản HG.Vậy Kane DC có những ưu điểm nổi bật nào hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Tốc độ 

Dù có thể hình khá cao to nhưng Harry Kane lại cho thấy một sự nhanh nhẹn đến bất ngờ. Dù cho không phải mẫu tiền đạo đua tốc, nhưng tốc độ của Harry Kane cũng là rất tốt và nếu để anh vượt lên sẽ rất khó có thể đuổi kịp. 

Dứt điểm

Cây săn bàn hàng đầu của ĐT Anh cũng như Bayern Munich hiện tại có thể sút tốt ở cả 2 chân. Từ lực sút, khả năng dứt điểm trong lẫn ngoài vòng cấm đều cho thấy sự chinh xác rất cao, bóng bay hiểm và khó bắt. Không những vậy, khả năng ZD cũng là điểm nổi bật của Kane cho vị trí tiền đạo. Ngoài khả năng sút tốt, Kane cũng khá nhạy trong các tình huống đánh đầu, khả năng không chiến của anh là tốt tuy nhiên điểm chưa ổn nằm ở khả năng chọn vị trí có phần hơi thiếu nhạy bén.Chuyền bóng

Kane chuyền bóng rất tốt, được xem là một trong những tiền đạo có tỉ lệ kiến tạo thành bàn rất cao. Kane DC tiếp tục duy trì sự ổn định về khả năng kiến tạo của mình với tỉ lệ chuyền những đường bóng mang tính quyết định có độ chính xác cao và khá hiểm. Ngay cả ở khả năng chuyền dài, điều phối bóng sang 2 bên hành lang cánh, Kane cũng cho thấy độ chính xác cao. 

Rê bóng 

Khả năng xử lý bóng của Kane không được đánh giá quá cao. Có đôi lúc vẫn cảm nhận rõ những pha ngoặt bóng vẫn còn hơi cứng, thô và thiếu mềm mại, 3 sao kỹ thuật cũng đánh giá rõ nét khả năng xử lý bóng kỹ thuật của Kane không quá xuất sắc mà chỉ dừng lại ở mức đủ dùng. 

Tì đè

Kane khá khỏe trong các tình huống tì đè, dù không thuộc hạng top nhưng Kane cũng cho thấy một độ lì nhất định khi đối đầu trực tiếp với các CB cao to hiện nay. Cùng với tốc độ của mình, Kane hoàn toàn có thể lẫn lướt đối thủ trong một vài tình huống có lợi thế.