Sau khi chuyển từ Bayern Munich sang Barcelona, Robert Lewandowski đã chứng minh cho cả thế giới thấy anh không phải là tiền đạo chuyên "farm gà" ở giải đấu nước Đức. Lewan vẫn thể hiện được bản năng sát thủ của mình trong các trận đấu của Barca tại đấu trường quốc nội và châu lục.

Kỳ World Cup 2022 có thể là kỳ đại hội cuối cùng mà Lewandowski sẽ cùng với các đồng đội chinh phục chiếc cup danh giá này. Với phong độ vẫn đang ở độ chín của sự nghiệp, tiền đạo người Ba Lan được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những chân sút đáng gờm của giải đấu này, có thể Ba Lan không thể vô địch nhưng biết đâu Lewandowski lại có được một danh hiệu như vua phá lưới chẳng hạn. Đó cũng là một danh hiệu cá nhân mà mọi cầu thủ tham dự World Cup đều mơ ước.Trong FIFA Online 4 thì Lewandowski luôn là tiền đạo hàng đầu của game trong 3 năm qua, nhất là sau khi anh cùng với đồng đội tại Bayern Munich dành chức vô địch C1, Nexon đã liên tiếp có những lần nâng cấp kỹ năng cũng như AI của Lewandowski lên một tầm cao hơn. Thậm chí  AI của anh hiện tại đã max : Huyền Thoại, điều này cho phép tiền đạo này đá như hack game với khả năng chạy chỗ và dứt điểm cực toàn diện.

Thẻ mùa giải Lewandowski WC22 ra mắt mới đây liệu có phải là một cái tên gánh team hay không ? hay xem những review dưới đây của chúng tôi.1. Tốc độ

Tốc độ của Lewandowski chưa bao giờ được đánh giá cao, chỉ ở mức khá trong game. Đây cũng là điều mà nhiều bạn sẽ tỏ ra khó chơi khi sử dụng Lewandowski trong game, do anh hoàn toàn có thể bị các CB của đối phương túm lại và hành cho ra bã nếu  như không thể chạy trước đối phương một đoạn.

2. Chạy chỗ

Nếu như chạy chậm là điểm yếu của Lewandowski WC22 thì chạy chỗ của anh lại thuộc hàng hay nhất game, chạy cực nhạy và rất chăm chạy chỗ, tận dụng khoảng không của hàng hậu vệ đối phương sở hở là cực tốt. Bạn sẽ thấy những pha và Lewandowski vòng ra sau lưng của hậu vệ đối phương cực khôn. Vấn đề là bạn cần phải canh chuẩn lực và thời điểm để chuyền cho chính xác vừa tầm chạy của anh, tránh bị việt vị.


Related

Marco Van Basten ICON có thực sự đưa huyền thoại trở lại


3. Dứt điểm

Điểm sáng trong AI của tiền đạo người Ba Lan, cho phép anh dứt điểm cực tốt bằng cả hai chân và dường như qua nhiều phiên bản gameplay có nerf có buff các cách dứt điểm thì dường như nó không ảnh hưởng đến Lewan mấy thì phải, lực chân của mùa WC22 không mạnh, nhưng đủ để đánh bại thủ môn và khá tinh tế. Không sút xa theo kiểu băm bổ, Lewan bạn nên dùng ZD nhiều hơn.

Kỹ năng không chiến của Lewandowski vẫn rất ổn, những pha đánh đầu có độ chính xác cao hơn nhờ được buff từ gameplay.

4. Tỳ đè

Lewandowski WC22 không phải là mẫu tiền đạo khỏe, nhưng cũng chẳng phải yếu. Thể hình của anh ổn, nhưng công bằng mà nói thì nó không thực sự làm tôi ưng ý cho lắm. Có thể một phần hiện nay các hậu vệ mà các HLV FIFA Online dùng đều đa phần là các cầu thủ vừa nhanh và có sức khỏe nổi trội nên đôi khi cảm giác Lewandowski phải rất vất vả để có thể có thể trụ vững trước nhưng pha vào bóng bằng cả người kiểu Van Dijk, Rudiger... Nhưng không phải vì thế mà bạn lo lắng, nháy C đúng lúc sẽ cho những hiệu quả rõ rệt.

5. Chuyền bóng

Mùa giải này AI chuyền của Lewandowski có vẻ hơi thụt lùi một chút, cảm giác không được chất lượng như các phiên bản CAP, 22TY hay 22TS nữa. Nhưng dù sao cũng không phải là dạng cầu thủ không biết chuyền. Bạn nên cần một chân chuyền tốt để mớm bóng cho Lewandowski thật chuẩn để tiền đạo của Barca chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là ghi bàn là tốt nhất.Lời khuyên

Với mức lương kém hơn 1, nhưng ngược lại thì hạn chế đôi chút về kỹ năng phối hợp bóng. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ tùy theo tiềm lực tài chính của mình, cá nhân người viết bài đánh giá thì có lẽ nên chờ một thời gian nữa khi mà giá của WC22 giảm xuống do số lượng thẻ nhiều hơn có lẽ sẽ phù hợp với giá trị sử dụng hơn.

Giá Lewandowski vào ngày 16.11.2022 đang là 14,6 tỷ BP