Josko Gvardiol có một giải đấu World Cup quá ư thành công khi anh chơi cực hay và chỉ chịu thua Messi trong một buổi tối qua bùng nổ. Năm nay bước qua tuổi 21, thật khó tin là một trung vệ trẻ lại có thể chơi một cách điềm tĩnh và tự tin như vậy. Không ít các báo chí truyền thông đều dự đoán trong tương lại gần Josko Gvardiol sẽ vụt sáng thành ngôi sao hàng đầu ở hàng phòng ngự.

Hiện tại, cầu thủ người Croatia vẫn đang khoác áo CLB Leipzig và nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB hàng đầu thế giới, tuy nhiên có vẻ như anh vẫn chưa muốn rời đi ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao trẻ này được định giá vào khoảng 120 triệu Euro, một con số khủng khiếp và nó sẽ biến anh thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới nếu như một thương vụ được nổ ra. Hiện Real Madrid, Chelsea đều theo rất sát Josko Gvardiol, nhưng trung vệ này lại bày tỏ một niềm khát khao được khoác áo Liverpool - câu lạc bộ mà anh luôn thần tượng từ thuở nhỏ.


Giờ reset giá của Josko Gvardiol 23TY là Chẵn 30-59


1. Tốc độ

Tốc độ của Josko Gvardiol là rất tốt, mặc dù chỉ có 108 nhưng cảm nhận nhanh hơn so với chỉ số, chưa kể bạn có thể sử dụng mức thẻ +5 để cải thiện tốt hơn. Ovr chỉ có 106 của Josko Gvardiol sẽ là một lợi thế để bạn có thể nâng cấp dễ dàng

2. Cắt bóng

Xét về khả năng cắt bóng, có thể nói là cực ưng ý. Josko Gvardiol có khả năng chọn vị trí cực hay và luôn có xu hướng đứng chắn trước các cầu thủ đối phương, khiến cho việc chuyền bóng của đội bạn là rất khó. Nhiều tình huống tưởng dễ dàng nhưng cầu thủ người Croatia luôn có độ nhạy cực cao để đón trước đường chuyền trước khi nó kịp đến chân của tiền đạo đối phương.


Tin liên quan

Review Fo4 : Cristian Romero 23TY - Nhà vô địch thế giới


3. Tỳ đè

Một điểm, khá mạnh nữa của Gvardiol là trên sân nhìn cầu thủ này khá đầm, chiều cao 1m85 nặng 80kg nhưng lấn người rấ khỏe. Để cho  Gvardiol áp sát được thì tỷ lệ bị đè lệch người hay mất bóng là khá cao. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, kể cả gặp phải các cầu thủ cao to hơn thì Gvardiol vẫn chiến được, có thể hơi loạng choạng một chút nhưng đối phương cũng khó mà đi bóng được tiếp.

4. Tackle bóng

nhờ khả năng lao vào nhanh, Josko Gvardiol đem đến cảm giác tackle bóng khá sướng và ít khi bị trượt. Cũng xin nhắc các bạn là cầu thủ người Croatia là trung vệ hiếm hoi thuận chân trái mà chân phải 4 sao. Nên độ chính xác trong các chọc ngoáy là cực tốt và an toàn. Để ở vị trí LCB là hết chỗ chê.

5. Không chiến

Ở mức bình thường, không quá nổi bật nhưng dù sao để an toàn hơn bạn vẫn luôn cần một trung vệ có khả năng chống bóng bổng tốt hơn để tăng cường độ chắc chắn của hàng thủ.