Upamecano là trung vệ chủ chốt của CLB Bayern Munich hiện nay, trung vệ người Pháp có sức mạnh, thể lực cùng tốt độ tuyệt vời. Là người đã quá quen với với môi trường BundesLiga, Upamecano nhanh chóng hòa nhập và cho thấy sự thay thế xứng đáng cho cặp đôi Sule, Boateng...

Dù gặp chấn thương và chỉ góp mặt trong 32 trận trên tất cả các đầu trường của Bayern Munich ở mùa giải 2021/2022 thì cầu thủ người Pháp cũng đã tạo nên những dấu ấn rõ rệt mỗi khi mình có mặt trên sân, với tỷ lệ cản phá lên tới 2,4 lần/trận. Trong kỳ World Cup 2022 vừa qua thì Upamecano cũng đã chơi cực tốt khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là hóa giải các đợt tấn công của đối thủ tạo ra trước khung thành đội tuyển Pháp. Thất bại ở trận chung kết tuy cay đắng nhưng đó không phải là lỗi của Upamecano.

Trong FIFA Online 4 thì Upamecano được khá nhiều fan hâm mộ của hùm xám thích sử dụng bởi anh có thể hình cũng tốc độ cực tốt. ở lvl 1 lên tới 110, đây rõ ràng là con số mà nhiều HLV yêu thích ở gameplay hiện tại.


Giờ reset giá của Upamecano 23TY là Chẵn 30-59


1. Tốc độ

Upamecano có chỉ số tốc độ cao nhưng tăng tốc thì hơi thọt, tuy vậy bạn sử dụng ở mức thẻ +5 thì nhược điểm này sẽ được khắc phục. Một phần lý do cầu thủ này tăng tốc chậm chính là do thể hình to dầy của anh, việc này làm trên sân nhìn Upamecano khá ỳ. Nhưng không sao, chỉ cần bạn không đưa Upamecano vào thế chạy sau cả mét thì mọi chuyện vẫn ở trong tầm kiểm soát.

2. Cắt bóng

sải chân không phải dài, nhưng AI của trung vệ này rất hay và liên tục được Nexon nâng cấp thêm qua mỗi mùa giải. Lần này Upamecano cũng thuộc trong những cái tên cắt bóng hay nhất của 23TY.

3. Tỳ đè

dùng Upamecano thì điều thích nhất là khoản dùng sức của cầu thủ này, khỏe và lấn người cũng rát. Tuy nhiên trong vòng cấm bạn cần hết sức chú ý bởi rất dễ dính phải penalty nếu như bạn dùng sức quá nhiều, một vài cầu thủ có skill ăn vạ và đôi khi chỉ cần chạm nhẹ thôi bạn đã biếu họ một quả pen rồi.


Tin liên quan

Review FO4 : Antonio Rudiger WC22 siêu trung vệ của tuyển Đức


4. Chuyền bóng

Chỉ số ẩn của Upamecano khá lạ là nó chẳng liên quan gì đến khâu phòng ngự cả, một phần là Bayern Munich đá ở giải quốc nội khá out trình so với phần còn lại nên các trung vệ của Bayern thường có xu hướng dâng cao tham gia tấn công. Và Upa cũng chẳng phải ngoại lệ. Trung vệ này có khả năng chuyền bóng cực tốt, thậm chí là các đường bóng phản công kiểu ít chạm. Tuy nhiên để gọi là kiến tạo thành bàn thì rất hiếm.

5. Không chiến

Cực mạnh mẽ và không ngại bóng bổng một chút nào cả. Bạn hoàn toàn an tâm dù anh này cao chỉ có 1m86 nhưng giống như Cristian Romero đều chơi mọi loại không chiến.

6. Đánh chặn

Upamecano không giỏi trong tackle bóng và khuyên bạn hãy hạn chế tackle bóng vì rất dễ bị đối phương vượt qua. Nhưng khoản đánh chặn, lấy bóng trong chân trong đối thủ thì lại rất ổn. Vấn đề là hãy chủ động rà C đừng lao vào đối thủ trước.