Chơi cực hay tại Benfica khi liên tục nổ súng tại đấu trường Champions League, thậm chí Nunez còn được coi là một hiện tượng của mùa giải năm trước khi tiền đạo này ghi tới 32 bàn thắng trong màu áo của CLB của Bồ Đào Nha. Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, người ta luôn đồn thổi về các thông tin chuyển nhượng xung quanh tiền đạo Uruguay. Thậm chí những thông số cá nhân của Nunez còn có phần nhỉnh hơn Erling Haaland ở nhiều tiêu chí.

Sau khi chuyển đến Liverpool thì bỗng Nunez sa sút một cách khó hiểu, anh liên tục có những tình huống vô duyên trước khung thành đối phương. Dù tiền đạo này chạy chỗ hay, chuyền bóng hay, tham gia vào lối chơi tích cực nhưng cứ đến khâu dứt điểm thì mọi chuyện lại như một câu chuyện hài. 

Trong FO4 thì ngay cả mùa giải 21UCL của Darwin Nunez cũng không thực sự nổi bật, nhưng gần đây thì mọi chuyện có vẻ khả quan hơn, khi mà nhiều HLV nói rằng Nunez đã được Nexon chỉnh sửa lại và thực sự không còn phế như trước nữa. Tuy nhiên do quãng thời gian nửa đầu mùa giải 2022/2023 Nunez chơi khá thất thường, nên chỉ số mùa 23TY của anh còn thấp hơn cả 22TS ( khi Nunez còn khoác áo Benfica )Giờ reset của Darzi Nunez 23TY là chẵn 00-25


1. Tốc độ

Đây là mùa giải Nunez có tốc độ tốt nhất, tuy vậy nó cũng không khác là  mấy nếu bạn đang sử dụng phiên bản 22TS của anh chàng này rồi. Về cơ bản Nunez khá nhanh nếu như bạn sử dụng mức thẻ +5 trở lên thì càng tốt. Do có chỉ số ẩn ma tốc dộ nên khi dốc bóng thì Nunez không bị giảm tốc nhiều. Phù hợp với lối đá kiểu băng xuống đón bóng

2. Dứt điểm

So với các tiền đạo hàng đầu thì rõ ràng Nunez không thể so sánh được, anh dứt điểm chỉ ở mức khá do chân trái khá phập phù, hơn nữa độ chính xác trong những cú sút là khá thất thường, chưa kể khả năng sút xa của Nunez cũng không mạnh. Với một tiền đạo như Nunez để đạt được hiệu suất cao nhất bạn nên ZD.

Khả năng không chiến của Nunez ở mức tốt.

3. Kiến tạo

Nếu như sút tương đối kém thì bù lại Nunez chuyền và làm tường cho đồng đội lại khá ổn. Những cú chuyền mang tính đơn giản kiểu S hay SS có độ chính xác cao và vừa với tầm chạy của đồng đội.


Tin liên quan

Review Fo4 : Karim Benzema 23TOTY Best CF của Fo4


4. Tỳ đè

Bản thân tiền đạo người Uruguay không phải mẫu cầu thủ khỏe, nhưng nhờ vào cân nặng thì việc gây khó dễ cho anh chàng này cũng không hề đơn giản. Dẫu vậy bạn vẫn lên tránh tranh chấp tay đôi với mấy vị thần kiểu Van Dijk hay Rudiger vẫn là tốt hơn cả. Một điểm khá hay là tiền đạo này chơi pressing rất tốt, là một mẫu cầu thủ có thể để tuyến phòng thủ một cách hiệu quả.

5. Rê bóng

Có thể để Nunez đá cánh nếu như bạn thích những cầu thủ ở cánh có thể hình tốt, hơn nữa Nunez đi bóng từ cánh vào xong ZD cũng khá ổn. Nhưng hạn chế của anh này là rê bóng khá cứng và tệ, nhìn rất cồng kềnh nên nếu bạn có ý tưởng dùng kỹ thuật để đột phá hay những pha rẽ ngang để qua người thì cần cân nhắc nhé.
Lời khuyên

Bạn nên đá hai tiền đạo với Nunez là người chơi lùi phía sau, bản thân Nunez sẽ là người làm tường và đôi khi sẽ là người băng lên phá bẫy việt vị khá hay. Giải pháp đưa Nunez ra cánh cũng được nhưng điều đó sẽ hạn chế đi khá nhiều ưu điểm của anh này.