Vai trò của Casemiro đối với đội hình của Man United trong mùa giải năm nay là cực kỳ quan trọng, nhờ có anh mà mối lo lắng của ban lãnh đạo quỷ đỏ trong những năm gần đây đã được giải quyết, người hâm mộ cũng cảm thấy an tâm hơn khi không phải vừa xem bóng vừa ôm tim như khi nhìn McTominay thi đấu trên sân nữa.

Sở hữu một kinh nghiệm dày rạn khi còn khoác áo Real Madrid chinh chiến tại đấu trường châu âu, cùng CLB dành nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Rõ ràng kinh nghiệm của Casemiro là cực kỳ cần thiết với MU lúc này. Khi mà đội hình của họ đang được thay máu một cách triệt để.

Trong hai trận đấu gần như khi không có được sự phục vụ của Casemiro, bộ máy vận hành của Mu ngay lập tức gặp vấn đề và họ không còn giữ được nhịp chiến thắng như trước. Đủ để thấy hiện tại họ đang cần tiền vệ người Brazil này như thế nào

Trong Fo4 thì Casemiro được khá nhiều các HLV tin dùng vì anh có được hai team color được nhiều người dùng nhất tại sever Việt Nam hiện nay là Real Madrid và MU. Tuy nhiên không phải mùa giải nào của Casemiro cũng đem lại trải nghiêm tốt, Gần đây Nexon đã dần nâng cấp AI cho Casemiro và biến anh thành một máy quét cực hay ở tuyến giữa.


Giờ reset giá của Casemiro 23TY là chẵn 30-59


1. Tốc độ

Casemiro là mẫu cầu thủ khá chậm, tương đối kén người dùng. nếu như so với phiên bản 21UCL được nhiều người tin dùng nhất thì rõ ràng tốc độ hiện tại của anh là không bằng. Tuy vậy với một cầu thủ đá CDM thì tốc độ không phải là yếu tố quyết định giá trị .

2. Cắt bóng

Khả năng cắt bóng của tiền vệ người Brazil là khá đáng nể, AI chọn chỗ thông minh và độ nhạy khi có bóng lăn ra đều rất ổn.


Tin liên quan

Review Fo4 : Aurelien Tchouameni WC22 - CDM chất lượng cho team color Real Madrid


3. Tỳ đè

Một điểm rất hay để bù lại khoản tốc độ chính là Casemiro tì đè rất khỏe, với cân nặng lên tới 84kg thì tiền vệ có khả năng chơi tay đôi về sức rất tốt. Không thể dùng tốc độ để lấn người thì bạn có thể bố trí Casemiro chơi lùi sâu và tổ chức kèm người thật chặt, khi đối phương cầm bóng có thể sử dụng lợi thế về sức mạnh để tranh chấp, đẩy người đối phương rất hiệu quả.

4. Không chiến

Khả năng chống bóng ổn rất tốt, bạn hoàn toàn có thể an tâm với những tình huống treo bóng của đối phương khi tham gia phòng ngự.

5. Tấn công

Khả năng hỗ trợ tấ công của tiền vệ này khá hạn chế. Chủ yếu là các tình huống chuyền bóng mang tính mở cánh hoặc điều phối bóng là chính. Do tốc độ hạn chế nên Casemiro dâng cao thường không theo kịp nhịp độ lên bóng hoặc các tình huống băng vào thiếu sức rướn. Trong khi đó khoảng không để lại phía sau là rất lớn nếu dính phản công, nên tốt hơn hết là bạn hạn chế cho Casemiro dâng cao vẫn tốt hơn.