Franck Ribery là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sở hữu thân hình nhỏ cùng với gương mặt không mấy ưa nhìn với vết sẹo dài. Ribery bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ khi anh còn rất trẻ và hiện đang giữ một vị trí rất quan trọng, là một chân sút số 1 của câu lạc bộ Bayern Munich.

 

Ribery được xem là một cầu thủ đa tài nhờ vào khả năng chạy đua thần tốc cùng với sức khỏe tốt, kỹ thuật khéo léo cùng những đường kiến tạo sắc sảo. Với tài năng như vậy, Ribery được ví như là một viên ngọc quý của nền bóng đá Pháp.Mùa giải ICON TM của Ribery là một sử trở lại sau thời gian dài vắng bóng cả ngoài đời lẫn trong tựa game FC Online. Vị trí hành lang cánh của Bayern sẽ có thêm một cầu thủ chạy cánh chất lượng và đáng dùng bậc nhất. 

Tốc độ 

Tốc độ là vũ khí lợi hại và nổi bật hàng đầu của Ribery, khả năng bứt tốc quãng ngắn là điểm nổi bật nhất có thể kể đến của Ribery. Trong game, cảm giác những pha tăng tốc quãng ngắn Ribery vọt lên cực nhanh. Khả năng đua đường dài của Ribery cũng ở mức rất ổn. 

Dứt điểm 

Cải thiện 2 chân 5-5, Ribery thực hiện rất tốt những cú sút trong vòng cấm. Tuy vậy với những tình huống sút xa thì Ribery chưa cho cảm giác an tâm bởi vẫn có chút gì đó hơi thiếu chính xác và lực bóng cũng không quá mạnh. Khả năng ZD của Ribery cũng rất tốt, bóng khá xoáy và thường găm sát góc xa khung thành. Chuyền bóng

Đây có lẽ là điểm ấn tượng của gã mặt sẹo, khả năng phối hợp ,chuyền bóng của Ribery là rất tốt. Đặc biệt là khả năng tạt bằng cả 2 chân của Ribery có độ chính xác rất cao, bóng xoáy và rất khó truy cản. Ribery cũng có khả năng chuyền ngắn trung lộ rất tốt với tỉ lệ kiến tạo thành bàn rất ổn.

Rê bóng 

Khả năng rê dắt là một thế mạnh của Ribery, tốc độ rê dắt,ngoặt bóng của Ribery cho thấy sự thanh thoát và nhanh nhạy đến bất ngờ. Ribery khá dẻo và dính bóng trong những pha xử lý phạm vi hẹp cũng như rê dắt qua đối thủ rất mượt. 

Tì đè

Thể hình nhỏ con tạo bất lợi khá lớn trong các tình huống tì đè của Ribery. Dù không đến mức quá mỏng cơm nhưng cũng thấy rõ được sự thua thiệt khi so vai trực tiếp với đối thủ. Vì vậy các HLV hãy lưu ý tận dụng khả năng xử lý bóng cũng như tốc độ của Ribery để bứt lên và thoát khỏi sự theo kèm của đối phương.